3 tham khảo khi muốn chọn mua tượng phật giá tốt

Ngày Đăng : 18/01/2021 - 10:58 PM

Tượng phật giá tốt là tiêu chí được rất nhiều khách hàng mua vật phẩm phong thủy, phật tử muốn thỉnh phật thờ cúng quan tâm. Dù sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh, song việc lựa chọn giá phù hợp luôn có thể chắc chắn sẽ được theo ý muốn.

Người muốn thỉnh mua tượng phật giá tốt có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ và cửa hàng đang bày bán. Tượng đã được chế tác rất đa dạng, nhiều chủng loại mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Trên thực tế, không phải cửa hàng, nơi cung cấp nào cũng trực tiếp sản xuất. Hầu hết họ là những cơ sở thương mại, nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Đây chính là các yếu tố dễ gặp, gây tác động đến giá thành.

1. Chất liệu chính ảnh hưởng đến giá thành của tượng

Gỗ, đá, thạch cao, gốm, sứ,…đều là những vật liệu chính cấu thành lên tượng phật. Mỗi vật liệu sở hữu những đặc tính khác nhau, đồng nghĩa với những mức độ khó dễ khác nhau trong quá trình chế cũng khác nhau.

Tượng phật giá tốt thông thường sẽ lựa chọn chất liệu có đầu vào giá thành thấp, độ bền khá tương thích với các vị trí khi chọn dùng, đặt để tượng phật trên trực tế. Bên cạnh đó, nếu như khâu chế tác, dễ điều chỉnh, dễ tạo kiểu, đặc biệt tại các góc hẹp thì mức giá thành cũng hạ thấp hơn. Trong số các vật liệu giúp giá thành tượng “nhẹ nhõm”, người mua nên tham khảo Composite. Bởi Composite đáp ứng đầy đủ tiêu chí này khi ứng dụng sản xuất tượng.

2. Sự sáng tạo, chi tiết tinh xảo quyết định giá thành

Tượng phật giá tốt đi kèm với chất lượng khung mẫu tượng. Mẫu tượng càng tinh xảo, chi tiết phức tạp, cầu kỳ, càng sáng tạo cách thể hiện, càng đạt tính nghệ thuật trưng bày, càng giàu tính thẩm mỹ, giá thành sẽ càng cao. Muốn chọn đúng giá tốt, phật tử nên tham khảo mẫu tượng thể hiện đúng cốt cách, thần thái, hài hòa hình ảnh chân thực của đức ngài.

3. Cơ sở gia công trực tiếp ảnh hưởng đến tượng phật giá tốt

Để tìm được địa chỉ bán, trưng bày tượngPhật luôn phải dễ dàng. Giá tốt phải thông qua nhiều đánh giá, lựa chọn của người mua thì mới có thể sàng lọc và chọn được sản phẩm phong thủy, tượng thờ tốt nhất.

Muốn sở hữu tượng phật giá tốt, người mua có thể tham khảo địa chỉ tại Hoàng Phi Composite. Đây là đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp, không qua nhiều khâu trung gian  nên chi phí sẽ đề cao tính cố định giá cho một sản phẩm.

Đặc biệt, tượng phật giá tốt cũng sẽ áp dụng cả với những quý khách hàng, người chiêm bái, phật tử muốn dựng đặt theo yêu cầu riêng.

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

Bài viết liên quan

facebook