Vì sao quí khách nên chọn cơ sở sản xuất tượng Phật Hoàng Phi...

Ngày Đăng : 04/11/2022 VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI Xưởng sản xuất tượng Phật Hoàng Phi đang hoạt động và kinh doanh dưới sự giám sát , điều hành của nghệ nhân có trên 20 năm..

TƯỢNG PHẬT COMPOSITE - ĐỊA CHỈ MUA TƯỢNG PHẬT UY TÍN

Ngày Đăng : 11/12/2019 Phật giáo hiện nay được xem là một trong những tôn giáo phổ biến, phát triển nhất ở Việt Nam. Bởi vậy, nhu cầu mua tượng Phật, đặc biệt là tượng..

Ý nghĩa của thờ tượng Địa Tạng Vương bồ tát

Ngày Đăng : 11/12/2019 Hình ảnh Tượng Phật Địa Tạng luôn được chạm khắc theo cùng một quy tắc. Đó là pho tượng hiện thân vị Tỳ Kheo. Vì bản nguyện của vị bồ tát này là..

Những lợi ích khi thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Ngày Đăng : 13/12/2019 Bạn đang tìm hiểu về Địa Tạng Vương Bồ Tát? Bạn có nhiều băn khoăn trước khi thỉnh tượng Phật Địa Tạng? Thế thì cùng theo dõi bài viết bên dưới..

Tượng phật Địa Tạng, vị bồ tát sống động trong tác phẩm giàu...

Ngày Đăng : 11/12/2019 Tượng phật Địa Tạng thể hiện lòng từ bi cứu rỗi mọi sinh linh dưới địa ngục, những người khách lữ hành tha phương và cả những sinh linh yểu tử. Vì..

Có nên thờ Tượng Phật Địa Tạng tại nhà?

Ngày Đăng : 13/12/2019 Nhiều người băn khoăn chưa có nên thờ tượng Phật Địa Tạng tại nhà hay không? Cùng giải đáp câu hỏi này với bài viết bên dưới nhé!

Ý nghĩa linh thiêng của Tượng phật Địa Tạng

Ngày Đăng : 13/12/2019 Muốn sở hữu tượng phật Địa Tạng hãy liên hệ ngay chúng tôi – Hoàng Phi tự hào là địa chỉ mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp, tinh tế, đa dạng..

Tượng phật Địa Tạng, người cứu chúng sanh khỏi bể khổ

Ngày Đăng : 16/12/2019 Tượng phật Địa Tạng là niềm tin chung của người Việt. Phật Địa Tạng là vị phật toàn năng, giúp dẫn lỗi chúng sanh khỏi sai lầm, đau khổ và mở ra 1..

Địa chỉ mua Tượng Phật Địa Tạng tốt ở đâu?

Ngày Đăng : 16/12/2019 Đạo Phật quan niệm chúng sinh trầm luân mãi mãi bởi vô minh che lấp, không trông thấy pháp duyên sanh, nên cứ lẩn quẩn trong vòng luân hồi. Muốn phá được vô..

Tượng phật Quan Âm, ý nghĩa từ bi khi dựng đặt tượng đúng thần...

Ngày Đăng : 16/12/2019 Tượng phật Quan Âm, ý nghĩa từ bi khi dựng đặt tượng đúng thần thái Tượng phật Quan Âm mang hàm nghĩa của lòng từ bi luôn nhìn thấu hồng trần, sẵn..
facebook