Địa chỉ mua Tượng Phật Địa Tạng tốt ở đâu?

Ngày Đăng : 16/12/2019 - 2:30 PM

Đạo Phật quan niệm chúng sinh trầm luân mãi mãi bởi vô minh che lấp, không trông thấy pháp duyên sanh, nên cứ lẩn quẩn trong vòng luân hồi. Muốn phá được vô minh phải phát huy trí tuệ. Trí tuệ tăng trưởng thì vô minh sẽ lùi xa.

 

Ý nghĩa của thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Hình Ảnh Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát luôn được chạm khắc theo cùng một quy tắc. Đó là pho tượng hiện thân vị Tỳ Kheo. Vì bản nguyện của vị bồ tát này là cứu thoát chúng sinh ra khỏi địa ngục, nên hình ảnh của Địa Tạng Vương bồ tát là con người giải thoát (xuất gia), luôn trong tư thế mặc pháp phục, mình khoác y hồng, có khóa y chỉnh tề. Đầu đội mão tỳ lư, tay cầm Tích trượng có sáu vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi. Tích trượng là một pháp khí do Phật chế ra.

Tay của tượng Phật Địa Tạng Bồ Tát cầm Tích trượng, ý nghĩa rằng vị bồ tát này luôn dùng pháp thập nhị nhân duyên cảnh tỉnh chúng sinh. Tuy nhiên, muốn thấu rõ lý nhân duyên phải nhờ có ánh sáng trí tuệ. Biểu thị của trí tuệ là viên Như Ý châu trong lòng bàn tay của Địa Tạng Vương bồ tát. Một tay cầm Như Ý châu, ngồi trên mình Đề thính.

Theo quan niệm, hình ảnh ngài địa tạng vương tay cầm hạt minh châu vì minh châu phát ra ánh sáng, có thể soi đường cho vị bồ tát vào cõi u minh, tăm tối để cứu vớt vong linh chưa được siêu thoát.

Địa chỉ mua Tượng Phật Địa Tạng tốt ở đâu?

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi từ lâu đã là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu Tượng Phật uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam.

Tại sao bạn nên chọn mua Tượng Phật Địa Tạng tại Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi?

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Ngoài các mẫu có sẵn, Hoàng Phi nhận đặt hàng theo các yêu cầu quý khách, hoặc theo hình ảnh Tượng Phật Địa Tạng Bồ Tát của quý vị.

Tiến độ và hình ảnh tạo mẫu được gửi cho quý khách theo yêu cầu

Bán và nhận sáng tác và tôn tạo tất cả các kích thước lớn nhỏ

Ưu đãi khi mua đặt hàng số lượng cho Chùa, Đạo tràng

Ngoài Tượng Phật Địa Tạng Bồ Tát, Hoàng Phi nhận sáng tác và tôn tạo tất cả các tác phẩm Mỹ thuật phật giáo khác như tượng phật, tượng hòa thượng, hay các vị ân sư, phù điêu phật giáo, tranh phật giáo,...

Liên hệ ngày số Hotline 0774 404 000 của Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi để có thêm thông tin về Tượng Phật Địa Tạng tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

facebook