Tượng Phật Composite tiêu chuẩn xuất khẩu

Ngày Đăng : 20/08/2020 - 12:29 AM

Tượng Phật Composite Hoàng Phi là một trong số ít xưởng tại việt nam chỉ tạo tác các tôn tượng Phật theo nhiều phong thái như: Việt Nam, Ấn Độ, Đài Loan.

Hiện tượng Phật Composite Hoàng Phi đã xuất các Tôn Tượng Phật  qua nhiều đất nước như: Mỹ, Canada, Đức, Nauy, Hàn quốc,... Xưởng đúc tượng composite Hoàng Phi với ưu điểm là sử dụng chất liệu cao cấp nên khó bể vỡ, không phai màu, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết được dùng cho trang trí nội ngoại thất của mọi công trình như Biệt Thự, Nhà Ở, Penhouse, Resort, Hotel,...

Điểm nổi bật sản phẩm tượng Phật Composite của chúng tôi:

Thiết kế tượng trang trí hiện đại được lựa chọn phù hợp với đa số lối kiến trúc tại Việt Nam từ cổ điển đến hiện đại.

Nguyên vật liệu tượng Phật Composite nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng và chứng chỉ an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu cao cấp composite FRP, trọng lượng nhẹ hơn 70% vật liệu thường.

Gia cường Fiberglass, sơn 2K nhập khẩu, lớp chống UV 2 lần, giúp sản phẩm chống trầy và phai màu.

Sơn màu tượng theo yêu cầu của khách hàng phù hợp phong thủy hoặc sở thích.

Chúng tôi có thiết kế trọn bộ theo yêu cầu khách hàng khi giao tượng.

Tượng Phật Composite sử dụng được ở ngoài trời với thời tiết nắng nóng và sương giá.

Bảo hành ố vàng và rạn nứt trong thời gian 2 năm.

Chúng tôi giao hàng tận nơi tượng Phật Composite trên toàn quốc.

Trưng bày tượng Phật Composite trong nhà mang đến nhiều ý nghĩa tâm linh

Có nhiều vị Phật khác nhau trong Phật giáo. Trong đó người ta ưu tiên thờ cúng các Phật sau đây bởi sự linh thiêng cũng như gần gũi với cuộc sống con người. Các vị Phật này đều được bán tại các địa điểm bán tượng đồng đồ đồng thờ cúng.

Phật Di Lặc

Tượng Quan Công

Phật Quan âm

Phật Bồ Tát

Tượng Khổng Minh

Bộ tứ quý, tứ linh…

Ý nghĩa của tượng Phật Composite Phật Di Lặc

Phật Di Lặc có dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Là biểu tượng và mong muốn của sự hạnh phúc, sự vô tư, sung túc và hài hòa trong gia đình. Hình ảnh Phật luôn tươi cười để nhắc nhở rằng dù bao sóng gió, khó khăn con người cần phải lạc quan, yêu đời để luôn gặt hái được nhiều thành công nhất. Ngắm mặt Phật để xua đi những buồn phiền. Phật di lặc thường 1 mình hoặc mang theo vàng, hồ lô. những đứa trẻ thể hiện mong ước giàu sang, đầy đủ cho gia đình. Có thể mua tại đồ thờ cúng bằng đồng đại bái.

Ý nghĩa của tượng Phật Composite quan âm, phật tổ:

Theo Đạo Phật, Phật Tổ và Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than, mang đến phước lành cho nhân gian và dẫn con người ra khỏi sự mê muội. Vì thế tượng quan âm, phật tổ thường dùng để thờ cúng trong nhà. Với mong muốn dẫn đường, chỉ lối cho gia chủ khỏi những khó khăn, hoạn nạn của cuộc sống, hướng tới những điều thiện, điều từ bi trong gia đình.

Hoàng Phi mang đến tượng Phật Composite chánh niệm

Là nơi làm việc của các họa sĩ, điêu khắc gia, kiến trúc sư,nghệ nhân, kỹ sư tượng Phật Composite còn rất trẻ năng động sáng tạo đầy nhiệt huyết đã cho ra đời những tác phẩm có giá trị thẩm mỹ tâm linh, chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Tượng Phật Composite Hoàng Phi mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất với phương châm “Hợp tác với quý thầy, quý sư cô, khách hàng để cùng tạo ra những tác phẩm phật giáo tâm linh trang nghiêm nghệ thuật hoàn hảo”, và định hướng “Liên tục cố gắng tìm hiểu nét đẹp của nghệ thuật phật giáo” đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Bài viết liên quan

facebook