Tượng phật địa tạng, tượng phật quan âm chánh niệm

Ngày Đăng : 13/08/2020 - 2:09 PM

Ở đâu bán tượng tượng phật địa tạng, tượng phật quan âm? Quý vị đang tìm địa chỉ thỉnh/ mua tượng. Hãy để chúng tôi gợi ý đến quý phật tự địa chỉ uy tín.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi – Tượng Phật Composite Hoàng Phi tự hào là địa chỉ mua tượng phật địa tạng, tượng phật quan âm đẹp, tinh tế, đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu. Ngoài các mẫu có sẵn, Tượng Phật Composite Hoàng Phi nhận đặt hàng theo các yêu cầu quý khách, hoặc theo hình ảnh tượng phật địa tạng của quý vị.

Tìm tượng phật địa tạng, hãy đến với Hoàng Phi

Trong suốt quá trình hoạt động, Tượng Phật Composite Hoàng Phi luôn là địa chỉ sáng tác tôn tạo tôn tượng phật địa tạng đẹp. Được các vị sư thầy, sư cô và các vị Phật tử tín nhiệm. Ngoài ra Tượng Phật Composite Hoàng Phi nhận sáng tác, thi công, tôn tạo, bán tất cả các tượng Phật, tượng phật quan âm với kích thước lớn hay nhỏ tùy ý quý vị!

Lý do giúp tượng phật địa tạng Hoàng Phi chinh phục quý phật tử

- Giao hàng tận nơi toàn quốc.

- Tiến độ và hình ảnh tạo mẫu được gửi cho quý khách theo yêu cầu.

- Bán và nhận sáng tác và tôn tạo tất cả các kích thước lớn nhỏ.

- Ưu đãi khi mua đặt hàng số lượng cho Chùa, Đạo tràng.

- Ngoài tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Phật Composite Hoàng Phi nhận sáng tác và tôn tạo tất cả các tác phẩm Mỹ thuật phật giáo khác như tượng phật, tượng hòa thượng, hay các vị ân sư, phù điêu phật giáo, tranh phật giáo….

Ý nghĩa của thờ tượng phật địa tạng:

Hình Ảnh Tượng Địa Tạng Vương luôn được chạm khắc theo cùng một quy tắc. Đó là pho tượng hiện thân vị Tỳ Kheo.

 

Vì bản nguyện của vị bồ tát này là cứu thoát chúng sinh ra khỏi địa ngục, nên hình ảnh của Địa Tạng Vương bồ tát là con người giải thoát (xuất gia), luôn trong tư thế mặc pháp phục, mình khoác y hồng, có khóa y chỉnh tề. Đầu đội mão tỳ lư, tượng phật địa tạng tay cầm Tích trượng có sáu vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi. Tích trượng là một pháp khí do Phật chế ra.

 

Tay của Địa Tạng Vương bồ tát cầm Tích trượng, ý nghĩa rằng vị bồ tát này luôn dùng pháp thập nhị nhân duyên cảnh tỉnh chúng sinh. Tuy nhiên, muốn thấu rõ lý nhân duyên phải nhờ có ánh sáng trí tuệ.

 

Đạo Phật quan niệm chúng sinh trầm luân mãi mãi bởi vô minh che lấp, không trông thấy pháp duyên sanh, nên cứ lẩn quẩn trong vòng luân hồi. Muốn phá được vô minh phải phát huy trí tuệ. Trí tuệ tăng trưởng thì vô minh sẽ lùi xa. Biểu thị của trí tuệ là viên Như Ý châu trong lòng bàn tay của Địa Tạng Vương bồ tát. Một tay cầm Như Ý châu, ngồi trên mình Đề thính.

 

Theo quan niệm, hình ảnh  tay cầm hạt minh châu vì minh châu phát ra ánh sáng, có thể soi đường cho vị bồ tát vào cõi u minh, tăm tối để cứu vớt vong linh chưa được siêu thoát.

Tượng phật địa tạng chất liệu composite mang nhiều ưu điểm

Composite là một chất liệu khá bền, có độ chắc chắn và tính chịu nhiệt cao. Ngoài ra composite cũng có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết. Chính vì thế tượng Phật bằng composite cũng được đánh giá là bền, chịu được va đập. Tượng phật địa tạng, tượng phật quan âm tại Hoàng Phi được đúc và sản xuất với quy trình và cách làm như sau:

- Các điêu khắc gia sẽ tạo mẫu tượng Phật thật tỉ mỉ, đúng tỷ lệ nghệ thuật và thần thái theo yêu cầu của quý khách hàng trên nền đất sét.

Sau khi được quý khách hàng đồng ý duyệt mẫu, chúng tôi sẽ lấy khuôn bằng thạch cao và làm nguội

- Dùng khuôn thạch cao để đúc lấy tượng thô, xử lý nguội, chà nhám và xử lý cho thật mịn màng và rõ nét.

- Sau khi được khách hàng duyệt mẫu tượng phật địa tạng, tượng phật quan âm, các họa sĩ sẽ tiến hành sơn vẽ, dát vàng, giả đồng… tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Bài viết liên quan

facebook