Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà đón tài rước lộc

Ngày Đăng : 22/12/2019 - 11:47 PM

Mặc dù khá nhiều người thích chơi tượng Phật Di Lặc, thế nhưng, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà đúng chuẩn phong thủy để đón tài rước lộc thì không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay gợi ý dưới đây để biết cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà đúng nhất nhé.

 

1. Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở đâu?

Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc trong phong thủy. Do đó, đặt tượng phật Di Lặc theo hướng này giúp gia chủ thu hút tài lộc vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Đông Nam còn giúp gia chủ kinh doanh phát triển và tránh được kẻ xấu hãm hại.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Tây Bắc

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân. Do đó, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng này giúp gia chủ gặp được quý nhân trợ giúp, kinh doanh phát đạt và nhanh chóng phát tài, phát lộc.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà ở cung Sinh Khí

Cung Sinh Khí thuộc một trong tám hướng của Bát Trạch giúp thu hút tài lộc. Vì vậy, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Sinh Khí giúp gia đình thu hút nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào và sung túc thịnh vượng.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà trên bàn làm việc

Bàn làm việc cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đặt tượng gỗ Di Lặc. Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà này giúp gia chủ xua tan mệt mỏi căng thẳng, thu hút tài lộc và hỗ trợ sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

 

2. Địa chỉ bán tượng Phật Di Lặc chất lượng, giá tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp tượng Phật đẹp, chất lượng và một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay là địa chỉ 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương của công ty Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi.

Tại đây bạn sẽ được mua những sản phẩm tượng Phật Di Lặc nói riêng và tượng Phật nói chung với giá rẻ, chất lượng uy tín và dịch vụ chăm sóc

Bài viết liên quan

facebook