Cơ Sở cung cấp Tượng Phật Composite Tốt Nhất TPHCM

Ngày Đăng : 10/09/2020 - 10:15 AM

Cơ sở điêu khắc tượng Phật Composite Hoàng Phi gửi đến quý Phật tử những mẫu tượng chánh niệm, phúc khí, tinh xảo với giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu.

Hiện nay tượng Phật composite được khá ưa chuộng vì độ bền và đường nét sắc sảo của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng, đầy đủ về chất liệu này. Giá tượng phật bằng nhựa composite, bán tượng composite, báo giá tượng composite, xưởng đúc tượng composite đều sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết sau đây.

Tượng Phật Composite là gì ?

Theo wikipedia, vật liệu tổng hợp (composite) là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn vật liệu ban đầu( vật liệu riêng rẽ).

 

Thực chất từ xưa, chất liệu composite đã ứng dụng trong việc trộn đá với đất trước khi làm gạch. Và thực sự trong thân cây gỗ có cấu trúc composite, đó là sự kết hợp giữa xenlulo dài với liclin.

Chất composite trong điêu khắc tượng Phật nghệ thuật:

Do các chất liệu tự nhiên đã bị khai thác cạn kiệt. Vì thế, việc sáng tạo ra chất liệu mới để đáp ứng nhu cầu là một việc quan trọng trong ngành điêu khắc. Việc nghiên cứu thành công và sử dụng chất liệu composite đã được nhiều nơi trên thế giới áp dụng. Trong nước hiện nay có hơn 40 đơn vị lớn nhỏ nhưng chỉ một số ít đơn vị chuyên sản xuất sản

Công đoạn tạc tượng Phật Composite:

Đầu tiên, các điêu khắc gia sẽ tôn tạo và chỉnh sửa tượng Phật Composite trên chất liệu đất sét đến khi đạt yêu cầu. Bức tượng có tinh xảo, thể hiện thần thái của Phật hay không đều tùy thuộc vào bước này. Mỗi điêu khắc gia sẽ có cái tâm , cái tầm và chuyên môn khác nhau , không phải ai cũng như ai nên mỗi tác phẩm làm ra đều thể hiện nét riêng của điêu khắc gia thực hiện.

 

Sau đó, tượng Phật Composite được tôn tạo trên đất sét sẽ được tiến hành chụp khuôn, chất liệu chụp khuôn được sử dụng phổ biến là thạch cao. Xử lý, làm nguội để bộ khuôn đạt được chất lượng tốt nhất. Đổ chất liệu nhựa composite vào các mảnh khuôn để ra mẫu. Ráp các mảnh tượng composite lại và làm nguội, hoàn thiện để cho ra đời các tác phẩm. Sơn và hoàn thiện tượng Phật theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi chọn cơ sở làm tượng Phật và thỉnh (mua bán ) tượng Phật đẹp:

- Kiểm tra kỹ bức tượng bạn định thỉnh. Xem xét bức tượng bạn định mua có vết nứt và trầy xước nào không?

 

- Lựa chọn cơ sở sản xuất tượng Phật composite uy tín, chất lượng .. Vì là đồ tâm linh thờ cả đời nên việc lựa chọn cơ sở sản xuất tượng Phật chất lượng là rất quan trọng và phải đảm bảo về độ bền của chất liệu, thần thái của tôn tượng, chất lượng màu sơn...

 

- Đừng vì quá quan tâm về tượng Phật composite giá rẻ mà bỏ qua các tiêu chí về: độ thẩm mỹ, độ bền, chất lượng dài lâu...

Đâu là nơi làm tượng Phật Composite, có hồn, chất lượng cao và đã khẳng định được uy tín trong nghề?

Cơ sở sản xuất tượng Phật composite chất lượng cao? Hay đâu là nơi điêu khắc tượng Phật đẹp, tinh xảo?

Chính là những câu hỏi thường trực của nhiều quý Phật tử muốn thỉnh tượng Phật đẹp, chất lượng cao nhưng đang phân vân giữa thị trường quá đa dạng sản phẩm, chất lượng và quá nhiều nơi tạc tượng Phật với trình độ khác nhau.

 

Một trong những cơ sở sản xuất tượng Phật composite đẹp, tinh xảo hàng đầu tại Việt Nam mà bạn nên ghé thăm khi có nhu cầu chính là cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Hoàng Phi.

Các mẫu tượng composite tại đây đa dạng mẫu mã , kích thước , màu sắc … để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách . Không thể không nhắc đến nét đẹp tinh tế , tính thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm tượng Phật composite đã được chứng minh qua sự thích thú và hài lòng của đông đảo quý Thầy, Cô và Phật Tử xa gần.

 

Cơ sở điêu khắc tượng Phật Composite Hoàng Phi là cơ sở sản xuất tượng Phật composite đẹp đa dạng mẫu mã hàng đầu.

 

Bài viết liên quan

facebook