Cơ Sở Điêu Khắc Tượng - Điêu Khắc Nghệ Thuật ở Sài Gòn

Ngày Đăng : 28/05/2021 - 10:20 PM

Cơ sở điêu khắc Sài Gòn là địa chỉ tin cậy cho những bức tượng thần hồn. Mỗi pho tượng đều là tâm huyết, khối óc sáng tạo và sự lao động miệt mài của các nghệ nhân.

Những sản phẩm điêu khắc tại cơ sở điêu khắc Sài Gòn Hoàng Phi thể hiện được sự tỉ mẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất, sự say mê, yêu nghề để có thể thổi hồn vào mỗi tác phẩm. Sự cống hiến của các nghệ nhân điêu khắc là một trong những điều rất đáng được phát huy và khích lệ để ngày một làm giàu, làm đẹp hơn cho đời sống tâm hồn của nhân loại.

Tượng phật điêu khắc – Nét đẹp lao động và tâm hồn Việt

Đến từ bàn tay lao động khéo léo

Các cơ sở điêu khắc Sài Gòn không dễ để có thể tạo nên những tác phẩm điêu khắc tượng dù với chất liệu gì. Để có được những đường nét chạm trổ công phu trong một tác phẩm nghệ thuật sống động, các nghệ nhân đã phải làm việc miệt mài, không ngừng nâng cao kỹ năng và trau dồi sự sáng tạo của mình.

Nghệ thuật điêu khắc tượng bồi đắp vẻ đẹp tâm hồn

Dù với ý nghĩa gì thì những tác phẩm điêu khắc tượng cũng ẩn chứa giá trị tinh thần và ý nghĩa nhân văn cao đẹp, nhờ đó mà bồi đắp thêm tâm hồn của những người thưởng thức.

Chiêm ngưỡng một tác phẩm có hồn bằng sức lao động miệt mài, tâm hồn mỗi người cũng thêm phong phú, thêm nhân văn, đồng thời thêm nhiều kiến thức về văn hóa, lịch sử đáng quý. Từ những tác phẩm điêu khắc tượng chân dung, tượng toàn thân của các danh nhân, điêu khắc tượng Phật, điêu khắc tượng của người thân,… tất cả đều sẽ giúp tâm hồn mỗi con người thêm rộng mở, phong phú hơn, bao dung hơn.

Những bức tượng điêu khắc lưu giữ tình cảm của con người qua nhiều thế hệ

Ngày nay, các cơ sở điêu khắc Sài Gòn nhận đắp tượng làm quà tặng đang ngày càng phổ biến. Đắp tượng chân dung làm quà tặng ông bà, bố mẹ trong dịp thượng thọ hay đắp tượng chân dung người quá cố để thờ cúng đều cho thấy tình cảm, tấm lòng của con người được lưu giữ qua nhiều thế hệ.

Đối với tượng điêu khắc danh nhân, các vị lãnh đạo, người có công với dân tộc, đó là sự gửi gắm lòng biết ơn, trân trọng và tôn thờ. Với tượng Phật, đó là sự gìn giữ tín ngưỡng, tôn giáo để đến đời sau không bị mai một.

Cơ sở điêu khắc Sài Gòn mang hồn vào trong tác phẩm

Nghề điêu khắc cần sự khéo léo, óc sáng tạo và “đôi mắt” nghệ thuật nhiều hơn. Khác với quá trình tạo ra chiếc ghế, chiếc bàn hay tủ quần áo theo kiểu dáng rập khuôn, mỗi tác phẩm điêu khắc ra đời là duy nhất. Tuy có thể cùng kích thước, hình dáng nhưng cái “thần”, cái “hồn” của mỗi tác phẩm đều có sự khác biệt. Dưới bàn tay tài hoa của người thợ, khối gỗ vô tri dần trở nên đầy sức sống. Có dịp được quan sát quá trình điêu khắc, sẽ thấy được sự tỉ mỉ, kỳ công của người thợ tài hoa.

Tượng phật Hoàng Phi – Cơ sở điêu khắc Sài Gòn uy tín

Là cơ sở điêu khắc Sài Gòn nổi tiếng

Cơ sở điêu khắc Sài Gòn Hoàng Phi chúng tôi với đội ngũ gồm những nhà điêu khắc gia, họa sĩ, kiến trúc sư và những người thợ chuyên nghiệp, chuyên tôn tạo, sáng tác, điêu khắc tượng Phật lớn cho các chùa, gia đình Phật tử. Điêu khắc tượng Phật Thích Ca, Tượng Phật Quan Âm, tượng a di đà Phật, tượng văn thù phổ hiền bồ tát, tượng địa tạng bồ tát… là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Là cơ sở điêu khắc Sài Gòn uy tín được nhiều phật tử biết đến.

Mỗi sản phẩm đều hướng đến thiện mỹ

Các tác phẩm của chúng tôi luôn đặt giá trị cao nhất về thẩm mỹ và kỹ thuật, thần thái của pho tượng. Thể hiện được hình tướng và thần thái của các vị Phật, bồ tát. Tượng Phật là để thờ, vì thế phải làm bằng cả trái tim, khối óc, trí tuệ, bằng tất cả sự tôn kính. Hoàng Phi luôn hướng đến cái đẹp chân thiện mỹ trong nghệ thuật.

Mục tiêu công hiến cho phật giáo

Nhận sự tại cơ sở điêu khắc Sài Gòn luôn làm việc bằng tất cả tấm lòng, làm việc và nghiên cứu ngày đêm để phục vụ cho Phật giáo, cho nền mỹ thuật Phật giáo nước nhà được phát triển bền vững. Hãy cùng chúng tôi góp phần công lao nhỏ bé phát triển hưng thịnh Phật giáo Việt Nam!

 

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

Bài viết liên quan

facebook