Địa chỉ cung cấp tượng Phật Composite chất lượng cao

Ngày Đăng : 08/08/2020 - 10:09 AM

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Composite chất lượng cao

 

Địa Tạng Vương Bồ Tát được tôn thờ trong Phật Giáo Đông Á, ngài được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong Lục Đạo Luân Hồi thời kỳ sau khi Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn cho đến khi Bồ Tát Di Lặc hạ sanh. Ngài nguyện không chứng Phật Quả nếu Địa Ngục chưa trống rỗng. Có lẽ chính sự vĩ đại của ngài mà hiện nay, người ta thường mong muốn tìm một tượng Phật composite để thể hiện cho hình ảnh của ngài, để tôn thờ như một đấng tối cao.

Ý nghĩa của việc thờ tượng địa tạng trong gia đình

Việc thờ một tượng phật địa tạng trong nhà sẽ giúp cuộc sống gia đình của bạn được êm ấm, vui vẻ, mọi việc đều tốt lành, gặp chuyện dữ cũng hóa chuyện lành, mọi việc đều suôn sẻ. Ngoài ra công năng, oai lực của đức Địa Tạng bao trùm khắp Tam Giới, không thể nghĩ bàn. Riêng trong cõi thế gian này Đức Thích Ca Mâu Ni qua Kinh Địa Tạng Bản Nguyện đã cho chúng ta biết nếu ai nghe được danh hiệu Bồ Tát Địa Tạng rồi chí tâm quy y, cúng dường, chiêm ngưỡng, tô vẽ hình tượng, đảnh lễ Bồ Tát Địa Tạng sẽ được các lợi ích sau đây:

 

Trong cuộc sống hiện tại, họ sẽ có những nguyện lớn và những nguyện ấy nhanh chóng thành tựu, được trí huệ lớn, tiêu trừ tai nạn, thoát khỏi nguy hiểm và thậm chí còn giúp tiêu trừ tội chướng và bệnh tật. Nếu gia đình có người sắp lâm chung, bạn cũng có thể tụng kinh địa tạng để giúp cho người đó được ra đi một cách thanh thản, không còn vướng bận chuyện đời.

Tượng phật địa tạng Composite sắc sảo, chân thực

Hiện nay, loại tượng phật địa tạng composite đang được khá nhiều gia đình lựa chọn vì vẻ ngoài sắc sảo, màu sắc chân thật. Quy trình làm ra một tượng phật bằng composite thật sự rất lâu, đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề mới có thể làm ra một tượng phật sắc sảo được.

 

Tượng Phật bằng chất liệu composite thông thường được đúc và sản xuất với quy trình và cách làm như sau: Các điêu khắc gia sẽ tạo mẫu tượng Phật thật tỉ mỉ, đúng tỷ lệ nghệ thuật và thần thái theo yêu cầu của quý khách hàng trên nền đất sét. Sau khi được quý khách hàng đồng ý duyệt mẫu, công ty sẽ lấy khuôn bằng thạch cao và làm nguội. Dùng khuôn thạch cao để đúc lấy tượng thô, xử lý nguội, chà nhám và xử lý cho thật mịn màng và rõ nét. Sau khi được khách hàng duyệt mẫu, các họa sĩ sẽ tiến hành sơn vẽ, dát vàng, giả đồng… tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Qúa trình này phải trải qua ít nhất 2 tháng thì mới có thể hoàn thành một sản phẩm. Chính vì thế tính thẩm mĩ của sản phẩm rất cao.  

Địa chỉ cung cấp tượng phật Composite uy tín

Với đội ngũ điêu khắc gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mỹ thuật Phật Giáo, Cơ sở đúc và sản xuất tượng phật composite Hoàng Phi chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu của quý khách hàng. Với một lòng tâm huyết và mong muốn đóng góp công đức, góp phần vào sự phát triển của Phật giáo, chúng tôi sẽ dốc hết sức mình trong từng tác phẩm.

Rất mong được đồng hành cùng các bạn đồng tu, cùng tạo nên những tác phẩm tượng Phật đẹp nhất với giá cả phải chăng, đặc biệt là với chất liệu bột đá, composite!

Để có nhiều thông tin hơn cũng như được tư vấn kỹ càng hơn, các bạn có thể liên hệ với Tượng Phật Hoàng Phi qua 0774404000 để nhận được sự tư vấn từ nhân viên cũng như nhận được mức báo giá từ công ty nhé!

 

Bài viết liên quan

facebook