Địa chỉ gia công tượng Phật Composite hàng đầu

Ngày Đăng : 14/09/2020 - 10:25 AM

Tượng Phật Composite nhận đơn hàng từ khắp mọi nơi trên toàn quốc, để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tượng gia công nhanh chóng, tỉ mỉ, chánh niệm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất tượng Phật Composite (như tượng trang trí, tượng phong thủy, cúp lưu niệm….) với đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Xưởng đúc tượng composite chúng tôi đã hợp tác và cho ra đời nhiều sản phẩm từ đáp ứng được yêu cầu thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Tượng Phật Composite phù hợp với xu hướng toàn cầu

Ngày nay các nguyên liệu tự nhiên để làm tượng đang dần dần cạn kiệt thì các nguyên liệu thay thế các nguyên liệu tự nhiên đang là xu thế, trong đó có nguyên liệu composite là nguyên liệu tốt dùng để thay thế.

Vật liệu composite hay còn gọi là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu.

Ưu điểm của vật liệu composite thích hợp để sản xuất tượng

Với những ưu điểm vượt trội như: chịu va đập tốt, ít phai màu, chịu được nắng mưa, dẻo dai dễ tạo kiểu dáng và trang trí thành hoa văn,… nên được ứng dụng để sản xuất và chế tạo thành nhiều loại hình. Ví dụ như: làm đắp tượng, con vật, tàu thuyền, máy bay, linh kiện ô tô, gậy đánh gôn, …

Nhờ những ưu điểm của vật liệu composite mà có thể dễ dàng ứng dụng làm đắp tượng Phật Composite lớn bé tùy theo nhu cầu mà không sợ khó. Tuy nhiên không phải chất liệu nào cũng làm được như vậy.

Đối với các tượng Phật Composite lớn:

Thì có thể dùng nhiều loại chất liệu như xi măng, thạch cao, composite … vẫn tạo hình dáng cho tượng mà không gặp nhiều khó khăn

Đối với tượng Phật Composite có kích thước nhỏ:

Chính là nỗi lo lắng của các nghệ nhân khi tạo tượng, bởi những bức tượng nhỏ thì đòi hỏi độ chi tiết cũng nhỏ theo và các vật liệu thông thông không thể nào chỉnh sửa sắc sảo được, phải nhờ sự giúp sức của Composite.

Tượng Phật Composite Hoàng Phi nơi đặt gia công tượng cho bạn

Ngoài ra còn có nhiều loại dụng cụ nhỏ khác cũng đòi hỏi sự tinh tế, sắc nét thì cần phải sử dụng composite trong quá trình sản xuất. Chúng tôi ngoài là cơ sở sản xuất tượng bằng composite thì còn sản xuất các loại mặt hàng khác phục vụ trong sinh hoạt.

Quy trình sản xuất tượng bằng composite tại cơ sở

Để sản xuất tượng bằng composite thì có rất nhiều cách, mỗi đơn vị sẽ có một phương pháp cụ thể nhất định, và các bước sản xuất của chúng tôi bao gồm:

Thiết kế lên ý tưởng tượng Phật Composite theo yêu cầu của khách:

Khi khách hàng đặt gửi hình ảnh hoặc đưa thiết kế thì bên sản xuất sẽ phác thảo bản vẽ cho khách, giúp định hình được nhu cầu mong muốn của quý khách.

Tạo khối cho tượng Phật Composite bằng các vật liệu như sắt, thép:

Dựa vào kích thước và chiều dài của tượng để tạo khuôn, dùng các vật liệu như sắt, thép để gắn kết lại tạo thành khuôn đổ vật liệu.

Tạo khối tượng Phật Composite bằng đất sét:

Chọn loại đất sét đã duyệt, từ mẫu đất sét đó chúng tôi sẽ tiến hành làm khuôn sản phẩm để đúc ra tượng.

Đắp tượng bằng chất liệu composite:

Lúc này chúng ta cần chuẩn bị vật liệu composite để tạo hình cho bức tượng khi đắp phần phía ngoài.

Sơn, vẽ tượng Phật Composite và hoàn thiện sản phẩm:

Sau khi tạo hình được cho bức tượng thì có thể tiến hành chỉnh sửa, cân chỉnh cho bức tượng đẹp, rồi sơn màu tượng theo chủ ý của khách hàng đặt.

Vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đắp tượng, gia công tượng Phật Composite, chúng tôi đã sở hữu: đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, có niềm đam mê sáng tạo vô cùng phong phú, chất lượng sản phẩm luôn uy tín đẹp giàu tính thẩm mỹ, giá cả luôn công khai minh bạch phù hợp với giá cả ngoài thị trường.

Tượng Phật Composite Hoàng Phi trực tiếp hoặc đắp sẵn để lựa chọn, không qua trung gian, chất lượng đảm bảo hoàn hảo hơn mong đợi, mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước màu sắc khác nhau để phục vụ khách hàng.

 

Bài viết liên quan

facebook