Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng

Ngày Đăng : 03/05/2021 - 9:35 PM

Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng

Điêu khắc composite là cách đặt dựng tượng mang đến giá trị nghệ thuật biểu đạt cao. Mỗi sản phẩm, trên thực tế, là cách diễn khối 3 chiều trong không gian nhằm mang đến đúng ngôn ngữ chứa đầy dấu ấn của thẩm mỹ thực sự.

Nghệ thuật điêu khắc composite là quá trình làm tượng từ khuôn được làm bằng chất liệu composite. Đất nung sẽ được đổ vào khuôn composite đã được chạm, khắc theo đúng hình dáng của bức tượng cũng như kích thước của tượng.

1. Composite chất lượng

Điêu khắc composite tạo ra các tác phẩm được dựng đặt từ composite- loại nhựa cốt sợi thủy tinh cao cấp. Đây chính là  một trong những loại vật liệu sáng tác rất phổ biến trong lĩnh vực điêu khắc trang trí nghệ thuật hiện nay.

Composite, mẫu vật liệu dùng trong điêu khắc composite sở hữu có nhiều công thức pha chế. Trong đó, mỗi loại pha trộn khác nhau sẽ sử dụng cách thức tạo ra nguyên liệu khác nhau. Vì thế, mỗi sản phẩm sẽ có đặc trưng riêng, phù hợp với từng loại vật liệu trong từng lĩnh vực khác nhau của đời sống. Đặc biệt trong cách gia cường khi pha trộn, mỗi sản phẩm sẽ không thực sự hoàn toàn giống nhau.

2. Giá trị của composite trong điêu khắc tượng

Điêu khắc composite mang đến độ bền tượng cao hơn so với các vật liệu khác. Vì thế, các tác phẩm điêu khắc luôn có tuổi thọ sản phẩm cao hơn. Cụ thể, thời gian “sống” trung bình của một bức tượng composite luôn đạt khoảng khoảng 15- 40 năm hoặc có thể hơn. Điều này tùy thuộc vào độ dày- mỏng, ít- nhiều của thành phần hỗn hợp khi trộn vật liệu.

Điêu khắc composite luôn sỏ hữu một bề mặt rất mịn. Đây là một đặc điểm vô cùng đặc biệt của chất liệu này. Bạn có thể tưởng tượng hoặc hình dung ngay đến bề mặt của bỏ máy bay, moto, mặt bàn ghế… là sẽ hiểu. Thực tế cho thấy, không phải tự nhiên mà người ta lại áp dụng chất liệu này trên toàn thế giời cho ngành tạo vỏ bọc cao cấp.

Tác phẩm điêu khắc composite đẹp và sắc nét hơn so với các tác phẩm điêu khắc làm từ xi măng hay thạch cao. Vì thế nó chắc chắn sẽ là mẫu hình lý tưởng cho những nhà cảm thụ cái đẹp, người yêu mến nghệ thuật điêu khắc sáng tạo. Hơn nữa, điểm xuất sắc khi dựng đặt composite sẽ rất dễ tạo ra tỷ lệ hoàn hảo, hay một khuôn mẫu chuẩn mực cho cái đẹp. Do đó, khi điêu khắc, từng đường nét đều vô cùng đạt chuẩn, sống động như thật.

Điêu khắc composite đảm bảo tốt giá trị sinh động. Mỗi sản phẩm luôn đạt được từ thẩm mỹ cho đến ý nghĩa đằng sau mỗi tác phẩm. Nó khiến cho những người yêu thích cái đẹp thăng hoa cảm xúc khi ngắm nhìn.

Điêu khắc composite trên nền chất liệu Composite và phụ gia của nó rất lành tính, an toàn, không độc hại được nhiều chuyên gia khẳng định. Do vậy, sản phẩm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

3. Địa chỉ cung cấp tượng điêu khắc composite chất lượng

Các tác phẩm điêu khắc composite sử dụng tốt trong đời sống hiện đại, ứng dụng đa dạng trong trang trí nội ngoại thất. Không chỉ bền hơn, dẻo hơn, nhẹ hơn, dễ dàng kết nối khối hình hơn. Trên thực tế, vật liệu này còn mang nhiều đặc tính đặc biệt phù hợp với nghệ thuật. Đây cũng là chất liệu được ứng dụng trên rất nhiều tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, được phát triển vô cùng mạnh mẽ tại tuongphatcomposite.com.vn

Điêu khắc composite  do tuongphatcomposite.com.vn dựng đặt tạo ra các tác phẩm đẹp bao hàm nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bàn tay khéo léo và cái tâm của người làm luôn là yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt là việc sử dụng và lựa chọn đúng các nguồn nguyên vật liệu tốt, chất lượng.

Tuongphatcomposite.com.vn luôn tự hào là một trong những cơ sở sản xuất mô hình điêu khắc composite cao cấp, uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng trên toàn quốc.  Không chỉ đáp ứng khách hàng bởi những sản phẩm có sẵn, tuongphatcomposite.com.vn còn nhận thiết kế và chế tác các sản phẩm composite theo yêu cầu riêng với chi phí cạnh tranh.

Quý khách hàng hiện có thể tìm mua mô hình tượng điêu khắc composite độc đáo, mới lạ cho riêng mình, là những sản phẩm đẹp, chất lượng với giá thành tốt nhất tại:

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

Bài viết liên quan

facebook