Điêu khắc tượng phật sắc nét, tinh tế, bền đến trăm năm

Ngày Đăng : 29/03/2021 - 3:27 PM

Điêu khắc tượng phật Hoàng Phi chuyên tôn tạo, cung cấp tượng phật chất lượng tốt nhất với độ tinh xảo cao và giá thành phải chăng cùng vẻ đẹp chánh niệm.

Điêu khắc tượng phật Hoàng Phi nổi tiếng bởi những tác phẩm tượng phật ngũ phương, tượng phật di lặc, tượng phật tam thánh có hồn. Sản phẩm của Hoàng Phi luôn nổi bật nhờ vào tính tinh tế của thiết kế, đường nét điêu khắc uyển chuyển và sự đồng nhất trong chất liệu.

Điêu khắc tượng phật với vẻ đẹp trang nhã

Tượng phật không chỉ là mang giá trị trang trí mà còn là một phần trong cuộc sống tâm linh. Mỗi nhà điêu khắc sẽ mang đến những bức tượng với nét đặc trưng riêng về hình dáng đường nét. Tượng đến từ Hoàng Phi luôn nổi bật bởi sự đồng nhất trong thiết kế và thi công. Chúng tôi điêu khắc tượng phật chất lượng cao, thể hiện chân thật hình ảnh của nhà hiền triết được mô tả trong kinh phật.

Điêu khắc tượng phật Hoàng Phi và những tác phẩm được phật tử tin chọn nhất:

Tượng phật ngũ phương

Tượng phật ngũ phương gồm bộ năm tượng phật đại diện cho năm phương hướng của con người. Thờ tượng phật ngũ phương trong nhà cầu chúc cho gia đạo an yên, gia đình hạnh phúc.

Điêu khắc tượng phật ngũ phương Hoàng Phi tái hiện trọn vẹn hình ảnh năm vị phật của trí tuệ, biểu trưng cho các giá trị sau:

– Phật tại phương chính giữa là Pháp thân phật đại diện cho thể tánh trí.

– Phật tại phương đông là Đức a súc bệ phật đại diện cho đại viên kính trí.

– Phật tại phương nam là Đức bảo sanh phật đại diện cho bình đẳng trí.

– Phật ở phương tây là Đức phật a di đà cai quản sát trí của con người.

– Phật ở phương bắc là Đức Bất Không Thành Tựu Phật đại diện cho sở tác trí.

Hoàng Phi thực hiện điêu khắc tượng phật với rõ nét sự chánh niệm trong tường pho tượng. Tượng phật ngũ phương giúp răng dạy, hướng chúng sinh đến đức tính tốt.

Tượng phật di lặc

Điêu khắc tượng phật Hoàng Phi thể hiện rõ nét sự hoan hỉ và vui tươi trong hình tượng phật di lặc. Đức phật sở hữu thân hình đầy đặn, nụ cười hiền hòa, vui tươi đại diện cho sức ấm no, hạnh phúc.

Tượng phật tam thánh

Bộ ba tượng phật Bồ tát đại thế chí, phật bà quan âm, phật a di đà được điêu khắc tượng phật Hoàng Phi xây dựng theo kết cấu hài hòa, mang một giai điệu tổng thể. Bộ tượng phật tam thánh đại diện cho sự từ bi của đức phật với chúng sinh. Trưng bày và thờ cúng tượng phật tam thánh mang đến cho phật tử sự an yên trong tâm hồn.

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 

Bài viết liên quan

facebook