Hướng dẫn lựa chọn tượng Phật Composite để trưng bày

Ngày Đăng : 14/09/2020 - 10:29 AM

Làm việc bằng cái tâm và trách nhiệm, tượng Phật Composite Hoàng Phi luôn hoàn thành đúng hẹn và đem đến sản phẩm tốt chất lượng, chánh niệm, rẻ giá thành.

Thờ tượng Phật Composite ngày càng được yêu thích và ưa chuộng bởi độ đa dạng trong hình tượng và tính tinh xảo trong thiết kế. Song, có rất nhiều người băn khoăn và không biết nên thờ vị Phật nào trong gia đình của mình. Mỗi vị Phật đều mang đến một ý nghĩ tâm linh sâu sắc khác nhau. Hiểu được vấn đề này, xưởng đúc tượng composite Hoàng Phi sẽ chia sẻ cho bạn một số tượng thờ Phật và lý do nên thờ để giúp bạn có thêm sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Tượng Phật Composite Phật Thích Ca

Phật Thích Ca chính là vị Phật đã khai sinh ra Phật giáo, ngài là người đã sớm giác ngộ và thoát khỏi thế tục. Bởi vậy, người thờ Phật Thích Ca sẽ là người có tấm lòng muốn có tâm hướng thiện và muốn giải thoát khỏi những thói tham sân si. Đồng thời, muốn hướng đến cho gia đạo luôn được bình yên, an lành và có tâm thanh tịnh.

Tượng Phật Composite Phật A Di Đà

Trong các truyền thuyết có ghi chép lại rằng Phật A Di Đà là một nhà vua. Nhưng sau khi nhà vua phát tâm mộ đạo đã từ bỏ ngai vị của mình  để quyết tâm tu hành thành Phật. Tâm nguyện lớn nhất của ngài đó chính là giúp chúng sinh tái sinh vào cõi cực lạc.

 

Với ý nghĩa này, nếu gia chủ có nguyện ước giải thoát bản thân và hướng đến những vẻ đẹp chân thiện mỹ, thoát khỏi những điều muộn phiền trong cuộc sống thì nên thờ tượng  Phật A Di Đà.

Tượng Phật Composite Phật Dược Sư

Phật Dược Sư là vị Phật của sự trí tuệ. Ngài giúp cho chúng sinh có được một trí tuệ đỉnh cao để thoát được bể khổ của đời. Sở dĩ, người luôn biết được rằng mỗi chúng ta đều có thể có khả năng mang đến yên vui và hạnh phúc cho chính mình.

Nhưng, đôi khi vì thiếu trí tuệ mà con người khó có thể vươn đến hạnh phúc và bị ngăn cản bởi những tâm niệm xấu xa, khó làm việc có ích cho đời.

Tượng Phật Composite Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc chính là vị Phật của sự thịnh vượng và sung túc. Do đó, tượng Phật thường được gắn liền với các biểu tượng của sự giàu sang như đồng tiền, túi chứa nhiều châu báu. Đôi khi Phật còn mang theo quả Hồ Lô chính là biểu tượng của sức khỏe. Hoặc sẽ là chiếc gậy như ý chính là biểu tượng của sự quyền lực.

Khi thỉnh Phật về thờ, gia chủ nên chọn Phật có khuôn mặt hả hê, rạng rỡ với mong muốn luôn được hoan hỉ, tươi vui và sung túc bạn nhé!

Tượng Phật Composite Quan Âm

Phật Bà Quan Âm có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và có thể hiện với nhiều hình dáng khác nhau để cứu độ chúng sinh khỏi bể khổ. Hình ảnh Phật Quan Âm với vẻ mặt hiền từ sẽ nhắc nhở gia chủ hướng đến cái thiện và giúp tâm hồn được thanh thản và giải tỏa được muộn phiền.

Có nhiều bạn băn khoăn không biết nên thờ tượng Phật Composite Phật Quan Âm đứng hay ngồi. Thực chất việc thờ Phật đứng hay Phật ngồi không quan trọng. Cốt lõi chính là sự thành tâm của bạn đối với Phật. Do đó, nếu bạn muốn có đem tình yêu thương của mình đến với mọi người thì việc thờ tượng Quan Âm là rất cần thiết.

Địa chỉ nào cung cấp tượng Phật Composite chất lượng hiện nay?

Việc thờ Phật đã trở thành quan niệm và nét đẹp của người Việt Nam. Thờ Phật sẽ giúp con người ta hướng thiện và loại bỏ được những thứ tham sân si trong đời. Tuy nhiên, trước hết bạn cần có một tượng Phật tinh xảo và được điêu khắc uyển chuyển.

Tượng Phật Composite Hoàng Phi cam kết chất liệu điêu khắc 100% composite chất lượng cao, đem đến vẻ đẹp tự nhiên và bền bỉ. Đồng thời, Phật được các nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm điêu khắc một cách sắc sảo và sống động nhất. Đặc biệt, mức giá cũng rất hợp lý.


 

Bài viết liên quan

facebook