Hướng dẫn trưng bày tượng Phật Composite ngoài trời

Ngày Đăng : 14/09/2020 - 10:32 AM

Tượng Phật Composite Hoàng Phi mang đến sản phẩm có giá trị thẩm mỹ, giá trị văn hóa, nhân văn, kết nối cộng đồng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống tâm linh của người Việt.

Tượng Phật Composite có thể biến bất kỳ không gian hoặc góc ngoài trời trong một khu vườn thành nơi tuyệt vời để mọi người có thể thư giãn và thiền định. Xưởng đúc tượng composite Hoàng Phi bán tượng composite trang trí sân vườn, ngoài trời tạo thêm nét tinh tế cho bất kỳ khu vườn nào và là đại diện cho các nghệ thuật phong thủy tuyệt vời, góp phần vào sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc của chúng ta, và trên hết điều này tùy thuộc vào bức tượng chúng ta chọn mua.

Ưu điểm tượng Phật Composite

Composite là vật liệu tổng hợp, được tạo ra do kết hợp hai hay nhiều vật liệu khác với nhau. Để làm tăng cơ lý tính của vật liệu, tạo ra một vật liệu mới, vượt trội hơn hẳn vật liệu ban đầu, khi mà để cho những nguyên liệu này làm việc riêng lẻ. Ngày nay ngoài chất liệu đá, đồng, sứ …… thì Composite cũng là chất liệu tạo ra nhiều sản phẩm tượng Phật tốt.

Ưu điểm:

Tượng Phật Composite có độ bền cao, đàn hồi tốt, khó vỡ, sứt mẻ khi va chạm.

Khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao. Chịu được tác động môi trường tốt, nên phù hợp với không gian ngoài trời.

Gia công đơn giản, nhanh, dễ tạo hình, thay đổi cũng như sửa chữa.

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, tính thẩm mỹ cao và tiện dụng.

Đặc biệt Composite có thể làm giả chất liệu khác với bề mặt như thật mà nếu nhìn từ xa ta khó có thể nhận biết được.

Tượng Phật Composite có giá cả phải chăng.

Ứng dụng của composite trong nền điêu khắc Việt Nam

Ở Việt Nam, điêu khắc ứng dụng vật liệu composite dùng cho trang trí ngoài trời đang dần dần có chỗ đứng nhất định, các sản phẩm điêu khắc cũng từ đó đóng một vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa cộng đồng. Chúng không chỉ thu hút du khách mà còn nhận được sự quan tâm của cả những người dân địa phương. Ví dụ như tượng đài Lê-Nin ở thủ đô Hà Nội. Phải thừa nhận vai trò của tượng đài đối với đời sống văn hóa của người dân nơi đây, bởi nó đã tạo ra một không gian lành mạnh, độc đáo, hội tụ đủ 5 tiêu chí về không gian công cộng đó là : tiêu chí công năng, tiêu chí thẩm mỹ, tiêu chí tiện nghi, tiêu chí liên kết và tiêu chí xã hội.

Một số lưu ý khi vệ sinh tượng Phật Composite

– Dụng cụ để lau chùi tượng Phật phải là đồ mới, sạch và chưa qua sử dụng hoặc là đồ mua về để chuyên dùng cho việc vệ sinh bàn thờ.

– Dùng rượu trắng, nước gừng hoặc nước lá bưởi để lau chùi hoặc rửa tượng Phật Composite.

– Dù gia chủ thờ tượng Phật bằng chất liệu gì thì cũng phải lau chùi thường xuyên.

– Đặc biệt những tượng Phật thờ ngoài trời thì nên đặt trên bục cao, có mái che để che nắng, che mưa. Cần vệ sinh mỗi ngày để tránh bị bám bụi bẩn, dễ mọc rêu và hoen ố.

– Nếu tượng đã bạc màu thì nên vẽ lại hoặc thay mới.

– Tượng Phật đã bị lỗi, bị sứt mẻ, hay là bị gãy thì không nên tiếp tục thờ.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Composite ngoài trời hàng đầu

Để chọn lựa được những bức tượng Phật Composite đẹp, chất lượng và đảm bảo về xuất xứ, nguồn gốc. Thì gia chủ nên tìm tới các cơ sở uy tín. Để được tư vấn kỹ và lựa chọn được những bức tượng ưng ý và phù hợp nhất cho gia đình của mình. Nếu các bạn còn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để thỉnh tượng Phật thì có thể tham khảo một số mẫu tượng của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

facebook