Nơi mua tượng Phật Dược Sư tinh xảo, giá tốt

Ngày Đăng : 25/08/2020 - 11:20 AM

Thờ tượng Phật Dược Sư trong nhà là một việc phổ biến ở Việt Nam. Muốn được phước lành phải thờ phật từ tâm và thỉnh những pho tượng được làm từ người có chánh niệm.

Tượng phật dược sư rất linh thiêng. Việc thờ phụng tượng Phật Composite, tượng Phật Dược Sư, tượng Phật Dược Sư bằng Sứ phải thành kính trang nghiêm. Ngày ngày nhìn thấy tượng phải coi đó là tấm gương sáng để noi theo về công đức độ hạnh của các Ngài. Mà trở nên con người mới tốt hơn. Trong nhà nếu không thờ Phật thì thôi, còn nếu đã thờ thì phải thành tâm và thờ cho đúng pháp mới có thể đem lại lợi ích thiết thực cho cuộc sống. Để đạt được điều đó cần lưu ý ở một vài điểm sau:

Mua/thỉnh tượng Phật Dược Sư đúng cách

Tượng Phật Dược Sư không phải là việc ngẫu hứng thích là mua được. Việc mua tượng phật phải xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn mang tượng Phật về nhà để thờ. Thờ Phật với tâm hướng luôn luôn mong mỏi lĩnh hội được ngọn đèn trí tuệ của các Ngài. Để biết điều đúng sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời.

 

Trước khi thỉnh tượng Phật về nhà nên gửi vào chùa làm lễ khai quang điểm nhãn, sau đó chọn ngày tốt làm lễ an vị Phật. Tốt nhất là người gia chủ nên ăn chay thanh tịnh sau đó mời các thầy qua cúng.

Nơi lập bàn thờ tượng Phật Dược Sư

Đối với những nhà rộng, có diện tích thì nên dành riêng một gian để thờ Phật riêng. Những ngôi nhà có thiết kế hiện đại có thể xây riêng một tầng thượng để thờ Phật. Trường hợp không có gian riêng cũng vẫn có thể thờ tượng Phật ở gian chính ở trên các kệ cao được thiết kế một cách trang trọng. Bàn thờ Phật phải luôn được giữ sạch sẽ, lau chùi thường xuyên.

 

Mặt tượng Phật nên quay về hướng Đông vì đây là hướng mặt trời mọc. Vì đây là hướng mà các Đức Phật quay ra để thiền định giác ngộ. Hướng bàn thờ nên đặt theo hướng Tây Bắc. Vì đây là hướng tượng trưng cho trời : Tây thiên cực lạc. Tuyệt đối nên tránh đặt bàn thờ ở hướng Đông Bắc nhìn về Tây Nam và ngược lại. Bởi vì đây là hai hướng ngũ quỷ có rất nhiều xung khí.

Tượng Phật Dược Sư chất liệu composite được ưa chuộng hơn các chất liệu khác

Tượng Phật Composite là chất liệu nhựa thường được kết hợp vào bức tượng để tạo độ dẻo dai, dễ tạo hình cho bức tượng. Nhờ có polyresin mà việc đúc các bức tượng phức tạp trở nên khả thi hơn, nó còn có thể đúc các bức tượng nhỏ cỡ lòng bàn tay, tạo hình chính xác và đẹp mắt nữa. Polyresin giúp tăng cường sức chịu của bức tượng, ngoài ra nó còn tăng độ dẻo dai như đã nói trên, tính ổn định nhiệt độ, và các hiệu ứng trang trí khác…

Hoàng Phi - Cơ sở đúc tượng Phật Dược Sư composite hàng đầu

Đúc tượng composite không phải là công việc mà những người thợ thông thường có thể làm được, vì nó đòi hỏi phải có kỹ thuật pha trộn các chất hóa học với nhau để tạo nên hợp chất composite trong việc đúc tượng. Tượng Phật Dược Sư càng nhỏ thì độ chi tiết cũng càng nhỏ theo, kéo theo tay nghề của người thợ phải đảm bảo thì mới có thể thực hiện công việc này đươc. Ngoài ra chất liệu polyresin cũng thường được sử dụng trong các bức tượng nhỏ này bởi tính đàn hồi giúp cho việc tạo hình thêm sắc sảo và tinh vi hơn.

 

Tượng Phật Dược Sư Hoàng Phi mang đến cho bạn các vật liệu và chất liệu cho các bạn có nhu cầu đúc tượng composite, ngoài ra chúng tôi còn có những người thợ người thầy có tay nghề cao sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong việc hoàn thành tác phẩm.

 

Ngoài ra, Tượng Phật Dược Sư Hoàng Phi còn nhận đúc tượng composite theo yêu cầu. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc tượng composite, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng nhất.

 

Bài viết liên quan

facebook