Thờ tượng phật dược sư mang đến nhiều phước lộc

Ngày Đăng : 20/08/2020 - 10:51 PM

Tượng phật dược sư composite khá phổ biến trong việc đúc tượng phật nhỏ. Các bức tượng composite có tinh xảo và thiết kế độc đáo, chi tiết và sống động.

Hiện nay, nhu cầu thờ tượng Phật Composite, tượng Phật Dược Sư, tượng Phật Dược Sư bằng sứ ngày càng tăng mạnh. Cũng chính vì thế, việc tìm kiếm một cửa hàng bán tượng Phật uy tín – chất lượng tại Tp.HCM được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn dưới đây nha!

Hình tượng Phật Dược Sư và ý nghĩa thờ phụng

Đức Phật Dược Sư hay còn gọi là vị Phật thầy thuốc, theo quan niệm từ ông cha ta thì Ngài có quyền năng bảo vệ, giúp dân chúng khỏe mạnh và diệt trừ bách bệnh. Thực tế, nghe đến tên cũng khiến nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phương diện này. Tuy nhiên, “bệnh” trong Phật giáo không phải bệnh ở thân mà là bệnh trong tâm.

 

Ngài sẽ dùng trí – huệ – hạnh của mình để giúp chúng sinh không rơi vào con đường lạc lối “tham – sân – si” là 3 căn bệnh đáng sợ đối với tâm hồn. Khi diệt trừ được 3 loại nghiệp này thì chúng sinh sẽ tránh được nhiều kiếp nạn, tuổi thọ kéo dài và hướng về chân thiện. Cũng có thể nói rằng, giải trừ bệnh về thân thể chỉ là một phần ý nghĩa của việc cung dưỡng Dược Sư Phật, chúng ta phải tu tâm và giải nghiệp trong lòng.

 

Tượng phật dược sư được thờ nhằm chủ quản tuổi thọ, sức khỏe, chúc phúc và cầu phúc. Ngài luôn mong muốn nhân gian sống vui vẻ, bình anh và khỏe mạnh hơn. Đó chính là lẽ sống mà nhiều người muốn hướng đến. Do đó, việc thờ tượng Phật Dược Sư bằng sứ tại nhà sẽ giúp cho gia chủ khỏe mạnh, các thành viên yêu thương nhau hơn, giúp cho cuộc sống luôn an nhàn, hạnh phúc.

Cách thờ cúng tượng phật dược sư mang đến nhiều phước lộc

Phật Dược Sư đem lại nhiều quyền năng giúp chúng sinh luôn được che chở và sống đúng tâm thiện nhất. Trước khi thỉnh tượng phật dược sư về, gia chủ quét dọn sạch sẽ nhà cửa. Vị trí thờ cúng rất quan trọng: Phật A Di Đà sẽ ở hướng Tây Phương và Phật Dược Sư nên thờ ở Đông Phương sẽ giúp nơi ở của gia chủ luôn có khí lành, thanh tịnh.

Hoàng Phi mang đến cho bạn tượng Phật Dược Sư bằng sứ đẹp, chánh niệm

Có rất nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng thờ cúng, bạn dễ dàng mua được tượng Phật Dược Sư bằng sứ đẹp theo yêu cầu. Tuy nhiên, thờ cúng Phật là việc làm cực kỳ quan trọng, nếu bạn mua trúng sản phẩm tượng bằng sứ dởm, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thờ cúng của gia chủ.

 

Chính vì thế, người tiêu dùng hãy sáng suốt, chỉ tìm đến những cửa hàng kinh doanh tượng Phật được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn, tránh trường hợp lừa đảo, “tiền mất – tật mang”.

Hoàng phi cung cấp và phân phối tượng Phật Dược Sư uy tín với chính sách tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các mặt hàng thờ cúng số lượng lớn trên cả nước và ra tận nước ngoài. Chúng tôi cam kết, dù đơn hàng lớn hay nhỏ đều được hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm nhất.

 

Các sản phẩm tượng Phật Dược Sư bằng sứ được làm hoàn toàn từ Hoàng Phi. Từng đường nét, chi tiết đến vẽ hoa văn đều được các nghệ nhân lâu năm dành hết tâm huyết và sự sáng tạo của mình để tạo nên những tác phẩm tượng thờ vang danh khắp toàn quốc.

 

Tượng phật dược sư Composite Hoàng Phi sở hữu xưởng sản xuất tượng thờ với quy mô lớn, số lượng nhân công nhiều. Chính vì thế, chúng tôi có thể xuất xưởng hàng chục – hàng trăm đơn hàng tượng thờ lớn nhỏ mỗi ngày. Không chỉ bán lẻ, với những khách hàng có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn, chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng.

 

Bài viết liên quan

facebook