Tượng Phật Composite Bình Dương

Ngày Đăng : 27/07/2021 - 12:14 PM

Tượng Phật Composite Bình Dương Hoàng Phi mang tính sáng tạo cao, sản phẩm được đúc trực tiếp tại xưởng với giá phải chăng, nhận làm mọi dạng tượng và kích cỡ.

Có phải bạn đang tìm cơ sở đúc, sản xuất tượng Phật Composite Bình Dương uy tín với giá cả phải chăng? Nơi sản xuất tượng composite Hoàng Phi nhận sáng tác, tạo mẫu, lên khuôn và đúc tượng Phật bằng nhiều chất liệu như bột đá, đồng, đá, gỗ, poly… đặc biệt là nhận đúc tượng composite theo yêu cầu.

Địa chỉ cơ sở đúc, sản xuất, bán tượng Phật Composite Bình Dương uy tín

Với đội ngũ điêu khắc gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mỹ thuật Phật Giáo, Cơ sở đúc và sản xuất tượng phật composite Hoàng Phi chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu của quý khách hàng. Với một lòng tâm huyết và mong muốn đóng góp công đức, góp phần vào sự phát triển của Phật giáo, chúng tôi sẽ dốc hết sức mình trong từng tác phẩm.

Rất mong được đồng hành, trợ duyên cùng quý vị Sư Thầy, Sư Cô, Phật tử và các bạn đồng tu, cùng tạo nên những tác phẩm tượng Phật đẹp nhất với giá cả phải chăng, đặc biệt là với chất liệu bột đá, composite và đồng!

Quy trình và cách đúc, sản xuất tượng Phật Composite Bình Dương tại Hoàng Phi

Tượng Phật bằng chất liệu composite tại Hoàng Phi được đúc và sản xuất với quy trình và cách làm như sau:

  • Các điêu khắc gia sẽ tạo mẫu tượng Phật thật tỉ mỉ, đúng tỷ lệ nghệ thuật và thần thái theo yêu cầu của quý khách hàng trên nền đất sét.
  • Sau khi được quý khách hàng đồng ý duyệt mẫu, chúng tôi sẽ lấy khuôn bằng thạch cao và làm nguội.
  • Dùng khuôn thạch cao để đúc lấy tượng thô, xử lý nguội, chà nhám và xử lý cho thật mịn màng và rõ nét.
  • Sau khi được khách hàng duyệt mẫu, các họa sĩ sẽ tiến hành sơn vẽ, dát vàng, giả đồng… tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni với thân tượng cao 2m20cm.
  • Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni do Hoàng Phi sáng tác với thân tượng cao 2m20cm được tạo mẫu trên đất sét và hoàn thiện trên chất liệu composite.

Tượng Phật Composite Bình Dương do Hoàng Phi cung cấp có bền không?

Composite là một chất liệu khá bền, có độ chắc chắn và tính chịu nhiệt cao. Ngoài ra composite cũng có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết. Chính vì thế tượng Phật bằng composite cũng được đánh giá là bền, chịu được va đập.

Tượng Phật Composite Bình Dương Hoàng Phi có đắt không?

Hiện nay có nhiều địa chỉ bán tượng Phật bằng composite với giá rất rẻ, tuy nhiên những sản phẩm ấy lại có chất lượng không tốt, gia công sơ sài, tạo mẫu không có tâm, đôi lúc lại méo mó, môi câu mày chúm rất mất thẩm mỹ. Chính vì thế, khi thỉnh tượng Phật về thờ bạn cũng nên lựa chọn kỹ càng, không nên ham rẻ mà thỉnh các tượng Phật như vậy.

Tượng Phật Composite Bình Dương Hoàng Phi được tạo mẫu, đổ khuôn và hoàn thiện rất cẩn thận và tỉ mỉ, mỗi sản phẩm là một tác phẩm đích thực. Tùy theo kích thước, độ khó và yêu cầu của quý khách hàng mà tượng phật composite sẽ có những mức giá hợp lý khác nhau. Quý khách hãy yên tâm đặt tượng Phật poly composite tại Hoàng Phi. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ nghệ thuật cao và giá thành luôn phù hợp nhất.

Thờ phụng tượng phật – Nét văn hóa đẹp của người Việt

Việc thỉnh tượng Phật để thờ tại các chùa hay nhà riêng của Phật tử là nét văn hóa đặc sắc của Phật Giáo đã có từ lâu đời tại Việt Nam. Với nhiều quý Phật tử chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sẽ gặp khá nhiều khó khăn về việc nên thờ tượng Phật nào trong nhà ? Đâu là cửa hàng tượng Phật TPHCM đa dạng mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao? Chất liệu, kích thước, ngân sách phù hợp… trong việc đưa ra các quyết định phù hợp khi có nhu cầu thỉnh tượng Phật. 

Hiểu được những khó khăn trong việc lượng chọn tượng Phật Composite Bình Dương, Hoàng Phi xin chia sẻ với quý Phật tử những kiến thức hữu ích về sản phẩm tượng được làm bằng chất liệu composite được yêu thích nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

facebook