Tượng phật Composite, các lưu ý cần biết khi chọn mua

Ngày Đăng : 24/10/2020 - 6:01 PM

Tượng phật Composite, các lưu ý cần biết khi chọn mua

Tượng phật Composite dễ tạo hình dung mạo, thần thái ổn định, thời gian hoàn thành nhanh. Trong phạm vi giới hạn tài chính, phù hợp với điều kiện thỉnh phật, chất liệu Composite là lựa chọn hợp lý.

Thờ Phật không phải vì mê tín, vì lòng xin lợi lộc. Thờ phật là để hướng theo những điều thiện, những điều tốt đẹp nhằm thay đổi bản thân, thay đổi vận mệnh của chính mình. Khi chọn mua tượng phật, Hoàng Phi luôn lưu ý với khách hàng về biểu trưng ý nghĩa đặc biệt này.

1. Vị trí đặt, thỉnh tượng phật Composite

Không gian thờ Phật, nơi đặt để sẽ ảnh hưởng đến chiều cao, kích thước, bề rộng cũng như độ lớn trong mục đích sử dụng tượng. Tại các vị trí khác nhau như không gian hẹp, trong nhà, ngoài vườn, nơi có những khoảng trống rộng rãi, thư viện cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình chiêm bái, hướng đạo. Người mua nên tham khảo thêm về quy tắc lựa chọn vị trí. Đặc biệt, để thể hiện lòng tôn kính, cần tránh đặt tượng trực tiếp trên mặt đất.

2. Hình ảnh tượng phật Composite

Trong phong thủy, tượng phật Composite  khắc hoạ nên chân dung Phật được sử dụng để hỗ trợ di chuyển năng lượng. Do đó, người mua luôn có nhiều lựa chọn về phong cách và tư thế Phật. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên hiểu được ý nghĩa và biểu tượng nhất định của mỗi bức tượng trong mối quan hệ với mục đích, khu vực đặt nó. Quy trình sản xuất ở các cơ sở điêu khắc hầu hết đều giống nhau, sự khác biệt quan trọng nhất đến từ những điêu khắc gia, nghệ nhân ở khâu tạo mẫu tượng Phật để tạo ra được những tác phẩm có hồn, thần thái và nét riêng của cơ sở, bản thân mình.

3. Cơ sở cung cấp tượng phật Composite

Mỗi đơn vị cung cấp tượng phật chỉ chuyên về một chất liệu. Điều đó giúp hình ảnh thần thái và thao tác chế tác chuyên biệt hơn. Tại Hoàng Phi, đơn vị chuyên cung cấp mẫu tượng composite có sẵn. Vì thế, người mua có thể mua ngay, việc lựa chọn có thể quan sát, xem mẫu bằng mắt thường. Người mua sẽ xem tất cả các góc cạnh bề mặt, xem có bị lỗi bọt tăm không trước khi chọn.

Đối với tượng số lượng lớn, ý tưởng thiết kế riêng, có tiêu chuẩn riêng, người mua cần tư vấn, đặt hàng. Khi đã chốt kích thước màu sắc tượng, Hoàng Phi Composite sẽ thực hiện mẫu yêu cầu để chế tác. Thời gian giao hàng cam kết theo thỏa thuận.

Tượng phật Composite Hoàng Phi đã hoàn thiện chắc chắn sẽ được kiểm tra, lựa chọn chất liệu tiêu chuẩn trước khi cung cấp, có bảo hành sản phẩm nên người mua dùng luôn có thể yên tâm.

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

Bài viết liên quan

facebook