Tượng Phật Composite Chánh niệm tại Hoàng Phi

Ngày Đăng : 05/08/2020 - 8:47 AM

Đúc tượng composite đẹp chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp tại tượng Phật Composite Hoàng Phi. Sản phẩm được sử dụng các chất liệu tốt với những ưu điểm vượt trội.

Các sản phẩm tượng phật composite độc đáo được sản xuất ở xưởng đúc tượng composite Hoàng Phi: Tượng phật thích ca composite, tượng phật a di đà composite, tượng phật di lặc bằng composite, tượng phật bà quan âm bằng composite, tượng phật a di đà bằng composite,tượng sivali, tượng ngài sivali. Tượng Phật Composite ngày càng cần thiết và cấp bách hơn với tất cả mọi người trong thời buổi hiện đại hóa hiện nay.

Tượng Phật composite là gì?

Đúc tượng phật composite là một quá trình đúc nhựa, nhựa tổng hợp lỏng được làm đầy trong khuôn và cho phép cứng lại. Theo truyền thống quá trình này chủ yếu được sử dụng cho sản xuất quy mô nhỏ.

 

Nhựa được đổ vào khuôn và kéo vào tất cả các phần bằng trọng lực. Khi nhựa được trộn lẫn, bọt khí có thể được tạo ra trong chất lỏng, sẽ được loại bỏ trong buồng chân không. Việc đúc cũng có thể được thực hiện trong buồng chân không, đặc biệt là khi sử dụng khuôn mẫu mở, để tách các bong bóng bọt khí. Nó cũng có thể được thực hiện trong một nồi áp suất để giảm kích thước của bong bóng khí đến điểm mà chúng không nhìn thấy được. Cuối cùng, áp lực hoặc lực ly tâm có thể được sử dụng để đẩy nhựa lỏng vào các chi tiết mịn của khuôn.

Tại sao bạn phải mua một bức tượng Phật composite?

Một số người muốn mua tượng chỉ để trang trí. Những người khác muốn một lời nhắc nhở về sự giác ngộ, của chánh niệm, từ bi, hay để bài trí tô điểm cho không gian tâm linh trong căn nhà của bạn.

 

Bạn hãy suy ra lý do chính tại sao bạn muốn mua bức tượng Phật composite. Hãy chắc chắn rằng ý nghĩa của bức tượng Phật mà bản muốn mua, phản ánh đúng mục tiêu của bạn.

Nên bài trí tượng phật composite ở đâu?

Một trong những vị trí phong thủy tốt nhất để bài trí tượng phật composite là ở vị trí nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào trong nhà thành năng lượng tốt. Nếu không thể đặt tượng phật composite ở vị trí trên, hãy đặt tượng Phật trên một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất trong phòng, đối diện với cửa chính.

 

Hãy đặt tượng Phật ở phía Đông hoặc góc Đông Nam trong ngôi nhà để cầu bình an. Đối với văn phòng, tốt nhất nên đặt tượng Phật ở trên nóc két sắt, tủ đựng tiền. Bạn nên đặt tượng Phật ở vị trí cao, trang trọng, tránh đặt tượng phật composite ở dưới sàn đất hoặc khu vực phía dưới cầu thang

Nên chọn trưng bày tượng Phật Composite để phong thủy tốt

- Theo các chuyên gia phong thủy, chiếc bụng của Phật Di Lặc chứa đầy của cải, tài lộc. Bạn nên lấy tay xoa bụng Phật để được Phật ban phát tài lộc, may mắn.

- Trưng bày Tượng Mẹ Quán Thế Âm trong nhà không chỉ bảo vệ bình an cho gia đình mà còn mang đến không khí thư thái và ấm áp cho ngôi nhà.

- Thường xuyên thắp hương khấn vái với tượng sivali - ông thần tài lộc của họ và cho họ có niềm tin vào luật nhân quả. Thần tài lộc tượng sivali sẽ đem lại may mắn tài lộc, có sức khỏe tốt, tật bệnh tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, hanh thông mọi sự.

Giá bán tượng Phật composite lý tưởng nhất là bao nhiêu?

Khi bạn mua tượng Phật, bạn chắc chắn đã có sự lựa chọn của riêng mình. Tượng Phật composite có nhiều giá khác nhau tuỳ vào kích thước cao - thấp, lớn - bé. Và tất nhiên, giá cả ảnh hưởng đến chất lượng. Những tác phẩm tượng Phật làm bằng composite có giá bán từ vài triệu đến hàng chục triệu. Mỗi kích cỡ tượng có một giá riêng.

 

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 

Bài viết liên quan

facebook