Tượng phật composite đẹp, chất lượng hoàn hảo

Ngày Đăng : 27/07/2021 - 12:13 PM

Tượng Phật Composite đẹp Hoàng Phi chuyên sản xuất thi công tôn tạo các loại tượng phật composite giá thành hợp lý và chất lượng vượt trội với kích thước đặt hàng.

Tượng Phật Composite đẹp Hoàng Phi được xuất đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Giá thành cực ưu đãi, đặc biệt đối với những đơn hàng với số lượng lớn. Tượng composite

Xưởng đúc tượng composite Hoàng Phi đảm bảo giá rẻ hơn từ 10 > 15% so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Tượng Phật Composite đẹp cùng ý nghĩa tâm linh sâu sắc

Ý nghĩa của tượng quan âm, phật tổ:

Theo Đạo Phật, Phật Tổ và Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than, mang đến phước lành cho nhân gian và dẫn con người ra khỏi sự mê muội. Vì thế tượng quan âm, phật tổ thường dùng để thờ cúng trong nhà. Với mong muốn dẫn đường, chỉ lối cho gia chủ khỏi những khó khăn, hoạn nạn của cuộc sống, hướng tới những điều thiện, điều từ bi trong gia đình.

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc có dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Là biểu tượng và mong muốn của sự hạnh phúc, sự vô tư, sung túc và hài hòa trong gia đình. Hình ảnh Phật luôn tươi cười để nhắc nhở rằng dù bao sóng gió, khó khăn con người cần phải lạc quan, yêu đời để luôn gặt hái được nhiều thành công nhất. Ngắm mặt Phật để xua đi những buồn phiền. Phật di lặc thường 1 mình hoặc mang theo vàng, hồ lô. những đứa trẻ thể hiện mong ước giàu sang, đầy đủ cho gia đình. Có thể mua tại đồ thờ cúng bằng đồng đại bái.

Tượng Phật Composite đẹp xuất phát từ đâm đức người phật tử

Hoàng Phi với mong muốn đóng góp chút công đức, gieo duyên lành, đưa Phật pháp đến với nhiều người hơn, chính vì vậy với mỗi vật phẩm được ra đời, Hoàng Phi luôn chăm chút tỉ mỉ thực hiện và gửi gắm vào đó sự an lạc đến với Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử khi thỉnh những vật phẩm này về bên mình.

Vì nhu cầu muốn mua các bức tranh điêu khắc tượng Phật nên các xưởng điêu khắc phải cạnh tranh rất khốc liệt. Tượng Phật Hoàng Phi cũng vậy, luôn cố gắng cải tiến và phát triển không ngừng nghỉ để mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những mẫu điêu khắc tượng Phật đẹp và tốt nhất.

Hoàng Phi luôn đặt chất lượng và cái tâm lên hàng đầu

Tượng Phật Composite đẹp, có hồn

Với độ ngũ nghệ nhân lão luyện, luôn chăm chuốt và sáng tạo không ngừng nghỉ, từng sản phẩm được làm bằng tay cho thấy cái tâm người làm trong đó. Không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện được cái hồn, sự sống động của Phật hiện hữu trong đời sống.

Đạt tiêu chuẩn thờ cúng

Dưới bàn tay của các nghệ nhân kết hợp với trang thiết bị hiện đại, Tượng Phật Hoàng Phi luôn đem lại  sản phẩm tượng Phật Composite đẹp, nhận được sự hài lòng từ Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường.

Thực hiện tốt mọi loại tượng Phật Composite đẹp

Tượng Phật Hoàng Phi chuyên tôn tạo và sản xuất các mẫu điêu khắc tượng Phật đẹp và đa dạng hàng đầu tại TPHCM như: tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Thích Ca, tượng Phổ Hiền, tượng nhà Sư,…. 

Cam kết chất lượng từ tượng phật Composite đẹp Hoàng Phi

  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng.
  • Hoàn tiền 100% nếu đơn hàng không đáp ứng yêu cầu của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường.
  • Nhận chế tác điêu khắc tượng Phật  theo yêu cầu.
  • Không qua trung gian, đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường.
  • Luôn cập nhật nhiều sản phẩm điêu khắc tượng Phật mới mỗi tháng.
  • Nhận ship ra nước ngoài, an toàn và chất lượng.
  • Có thể xuất xưởng hàng trăm đơn hàng tượng thờ mỗi ngày.

Tượng phật Composite đẹp Hoàng Phi – Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi rất am hiểu về cái đẹp, về cái chân thiện mỹ trong nghệ thuật và với niềm đam mê sáng tạo vô tận, chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng sẽ đem đến cho bạn một cái đẹp nhất trong nghệ thuật trang trí. 

 

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 

Bài viết liên quan

facebook