TƯỢNG PHẬT COMPOSITE - ĐỊA CHỈ MUA TƯỢNG PHẬT UY TÍN

Ngày Đăng : 11/12/2019 - 10:41 AM

TƯỢNG PHẬT COMPOSITE - ĐỊA CHỈ MUA TƯỢNG PHẬT UY TÍN

Phật giáo hiện nay được xem là một trong những tôn giáo phổ biến, phát triển nhất ở Việt Nam. Bởi vậy, nhu cầu mua tượng Phật, đặc biệt là tượng Phật composite cũng trở nên nhiều hơn đáng kể.

Phật giáo được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, ngay từ đầu Công nguyên với truyện cổ tích Chử Đồng Tử (ở Hưng Yên ngày nay) học đạo của một nhà sư Ấn Độ. Đến đời nhà Đinh, nhà Tiền Lê, nhà Lý, nhà Trần, Phật giáo phát triển cực thịnh, được coi là quốc giáo, ảnh hưởng đến tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống. Đến đời nhà Hậu Lê thì Nho giáo được coi là quốc giáo và Phật giáo đi vào giai đoạn suy thoái.

 

Đến đầu thế kỷ 17, vua Quang Trung cố gắng chấn hưng Phật giáo, chỉnh đốn xây chùa, nhưng vì mất sớm nên việc này không có nhiều kết quả. Đến đời Nguyễn, Phật giáo Việt Nam lại phát triển mạnh mẽ khởi đầu từ các đô thị khắp cả nước với các đóng góp quan trọng của các nhà sư Khánh Hòa, Thiện Chiếu,...

 

Và đối với Phật giáo thì tượng Phật là vật không thể thiếu. Điêu khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc mua bán tượng phật hiện nay. Tượng Phật ở đây đều được đảm bảo thiết kế kỹ đến từng chi tiết, chất liệu composite chắc chắn và bền theo thời gian. Bên cạnh đó, Điêu khắc Hoàng Phi còn có rất nhiều mẫu tượng phật composite khác nhau như Tượng Phật Địa Tạng, Tượng Kiền Liên, …

 

Nếu bạn cần mua tượng Phật composite để trưng bày, để tạ ơn hay để thỉnh cầu, Tượng phật Composite Hoàng Phi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 

Bài viết liên quan

facebook