Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Ngày Đăng : 05/08/2020 - 8:37 AM

Bạn muốn sở hữu tượng Phật composite với giá phải chăng? Bạn cần tìm cho mình địa chỉ cơ sở sản xuất tượng Phật? Hãy đến ngay với tượng Phật Composite Hoàng Phi.

Cơ sở bán tượng composite, sản xuất tượng Phật composite mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là Tượng Phật Composite Hoàng Phi là nhà chuyên sản xuất các loại tượng Phật nói riêng và các sản phẩm khác từ nhựa poly hoặc nhựa composite với giá thành hợp lý và chất lượng vượt trội.

Tượng composite là gì?

Vật liệu Composite (còn được gọi là vật liệu thành phần hoặc được rút gọn thành composite, ) là vật liệu được tạo từ hai hoặc nhiều vật liệu thành phần có đặc tính vật lý hoặc hóa học đáng kể khác nhau, khi kết hợp, sản xuất vật liệu có các đặc tính khác . Các thành phần riêng lẻ vẫn riêng biệt và khác biệt trong cấu trúc đã hoàn thành. Vật liệu mới hình thành có thể được ưa thích vì nhiều lý do: các ví dụ phổ biến bao gồm các vật liệu mạnh hơn, nhẹ hơn hoặc ít tốn kém hơn so với các vật liệu truyền thống.

 

Như trình bày ở trên, chất liệu Composite và Polyresin được ứng dụng để sản xuất các loại tượng trang trí, thờ cúng mà tiêu biểu nhất là tượng Phật composite.

Gợi ý địa chỉ tìm mua tượng Phật composite

Với mong muốn đóng góp chút công đức, gieo duyên lành, đưa Phật pháp đến với nhiều người hơn, với mỗi vật phẩm, Tượng Phật composite Hoàng Phi muốn gửi gắm vào đó sự an lạc đến với quý khách khi mang những vật phẩm này bên mình.

 

Hoạt động dựa trên phương châm “Thuận tiện và Tận tình”,  tự tin khẳng định có thể phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của quý Phật tử trên con đường tu hành của mình.

Quy trình thực hiện tại cơ sở sản xuất tượng Phật composite tại Hoàng Phi

Bước 1: Tạo khuôn mẫu tượng Phật composite

Đây là bước quan trọng nhất, đòi hỏi người tạo mẫu phải có kỹ thuật cao. Như vậy mới thổi hồn vào sản phẩm được. Những chi tiết sản phẩm khó, như tóc, bàn tay, mắt…Bởi vậy người tạo mẫu phải thật tỷ mỹ và cẩn thận mới tạo ra được những sản phẩm đẹp.

Bước 2: Đổ khuôn

Nhựa composite sau khi đã pha trộn với các nguyên liệu khác tạo thành thạch cao, sau đó được trộn với nước theo tỉ lệ nhất định, sau đó là đổ thạch cao vào khuôn để đúc.

Trét trước một lớp vào sát khuôn tượng, sau đó lót lên trên là một lớp lưới để cố định và cuối cùng là thêm một lớp thạch cao nữa. Như vậy tượng Phật composite sẽ cứng hơn , chắc chắn hơn.

Bước 3: Gỡ khuôn

Sau 1 đến 2 ngày phơi nắng, tượng đã ráo nước, bột thạch cao đã rút lại kết dính lại.Tượng sẽ được lấy ra khỏi khuôn. Người đúc tượng Phật composite phải tỉ mỉ chỉnh lại các đường nét và làm sạch tượng lần cuối bằng giấy nhám. Nhưng vẫn đảm bảo hình dạng sản phẩm không đổi.

Bước 4: Tạo tượng Phật composite thành phẩm

Đây là công đoạn cuối cùng của việc đúc tượng Phật composite, để sản phẩm tượng composite đẹp và đáp ứng nhu cầu cho việc trưng bày. Sau khi tượng đã được làm nguội và hoàn chỉnh thì sẽ được phủ 2 lớp sơn. Hoặc là tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ sơn theo yêu cầu của khách.

Đến với cơ sở sản xuất tượng Phật composite Hoàng Phi, bạn sẽ hài lòng

Tượng Phật Composite Hoàng Phi ra đời nhằm phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu đặt tượng và thỉnh tượng của quý Sư và quý Phật tử . Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nhiều vật từ những vật dụng tâm linh thường ngày, thiết yếu cùng các mặt hàng có giá trị thẩm mỹ và tâm linh cao như vật phẩm phong thủy, pháp phục, trầm hương, đá thạch anh,…

 

Tượng Phật composite Hoàng Phi được nhiều Phật tử biết đến về sự đa dạng mẫu mã cùng chất lượng sản phẩm cao, đáng tin cậy. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng composite, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng nhất.

 

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 

Bài viết liên quan

facebook