Tượng Phật Composite mang lại an yên và phúc khí

Ngày Đăng : 10/09/2020 - 9:59 AM

Nhiều gia đình cũng chọn trưng bày tượng Phật Composite để đem lại cảm giác thiền định, thư thái. Tượng Phật phù hợp trưng bày trong nhiều không gian.

Bên cạnh các sản phẩm dùng trong thờ cúng, tượng Phật Composite tại gia hoặc dành cho các cơ sở, cửa hàng, công ty kinh doanh mặt hàng lưu niệm thì chúng tôi còn là đối tác quan trọng và đáng tin cậy của các công ty trang trí nội, ngoại thất. Xưởng đúc tượng composite, cơ sở sản xuất tượng composite Hà Nội, cơ sở sản xuất tượng toàn quốc sở hữu những nghệ nhân tay nghề cao và đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng cũng như thị trường khó tính nhất hiện nay.

Trưng bày tượng Phật Composite mang lại cảm giác an yên

Tượng Phật hiện diện trong ngôi nhà mang đến cảm giác hòa bình và thanh thản. Trong cuộc sống bận rộn và nhiều mối lo toan hiện đại về gia đình, công việc... tượng Phật là biểu hiện năng lượng âm để điều hòa phong thủy trong nhà, giúp cuộc sống trở nên yên bình và dễ chịu. Năng lượng âm - dương có được nhờ sử dụng tượng Phật chính là chìa khóa để có được sức khỏe tốt và hạnh phúc.

Tượng Phật Composite thô

Nhựa Composite Là vật liệu được tạo từ hai hoặc nhiều vật liệu thành phần có đặc tính vật lý hoặc hóa học đáng kể khác nhau khi kết hợp, tạo ra một vật liệu với các đặc tính khác với các vật liệu thành phần ban đầu. Vật liệu mới có thể được ưa thích vì nhiều lý do: như  các vật liệu mạnh hơn, nhẹ hơn hoặc ít tốn kém hơn so với các vật liệu truyền thống

Bên cạnh các mặt hàng đá poly đã được sơn vẽ, xi mạ thì chúng tôi còn có sẵn tại xưởng các sản phẩm tượng Phật Composite thô chưa sơn vẽ với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Vì không sơn vẽ nên mặt hàng này có thời gian đúc, sản xuất rất nhanh và chất lượng luôn đảm bảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận đặt thiết kế khuôn mẫu theo ý thích của quý khách hàng.

Tượng Phật Composite sơn mạ vàng

Nhựa Composite có nhiều tính chất và sử dụng, làm cho chúng trở thành vật liệu xây dựng và sản xuất phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Bê tông, hỗn hợp vải, sơn, ván dăm, chất dẻo, thủy tinh và giấy thậm chính là  các ví dụ về vật liệu composite. Những vật liệu composite kim loại thường được sử dụng trong các vật dụng như dụng cụ, đồ trang trí, đồ trang sức, tượng và làm vật liệu xây dựng.

Tượng Phật Composite là loại sản phẩm có tính cơ lý như chịu nhiệt, chống thấm, cách điện tốt và rất bền theo thời gian. Hơn nữa, chúng tôi còn dùng các lớp sơn khác nhau phủ lên bề mặt mà trong đó lớp sơn cuối cùng là sơn mạ vàng giúp cho sản phẩm Tượng Composite trở nên bền đẹp hơn bao giờ hết

Tượng Phật Composite trang trí bàn làm việc

Sản phẩm tượng trang trí nhỏ được sản xuất từ Đá Poly (nhựa Polyresin) rất thích hợp làm quà tặng, đồ trang trí văn phòng hoặc có thể dùng làm tượng Thờ cúng (đối với những sản phẩm có kích thước lớn).

Ý nghĩa trưng bày ứng với từng hình tượng phật

Tượng Phật Composite Phật nằm ngủ: Hòa bình, sự đơn giản, thanh thản, thư giãn.

Trưng bày tượng Phật đang ngủ nằm nghiêng trong nhà sẽ giúp mang đến năng lượng phong thủy nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái. Bức tượng này đặc biệt tốt cho phòng khách hoặc hành lang gần phòng ngủ (không đặt trong phòng ngủ).

Tượng Phật Composite Phật cười (Phật Di Lặc): Niềm vui, hạnh phúc, năng lượng, tài khí, may mắn.

Trưng bày tượng Phật cười là xu hướng được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng ngày nay. Không chỉ mang lại năng lượng tích cực, tượng Phật cười còn là một phương pháp phong thủy để tăng tài lộc cho ngôi nhà. Bức tượng sẽ phát ra năng lượng tốt nhất nếu đặt ở phía Đông Nam, lối vào chính, nơi dẫn nguồn năng lượng hạnh phúc lan tỏa cho toàn bộ ngôi nhà.

Tượng đầu Phật: Sự nghiêm khắc.

Tượng Phật Composite đầu Phật mang một năng lượng trung tâm và có phần hơi nghiêm khắc. Để hợp phong thủy, bạn có thể trưng bày tượng đầu Phật ở phía Đông Bắc ngôi nhà, phòng khách hoặc phòng làm việc.

 

Bài viết liên quan

facebook