Tượng Phật Composite phong thủy thịnh vượng

Ngày Đăng : 08/08/2020 - 9:57 AM

Và bạn đang tìm nơi bán tượng Phật Composite nhưng chưa biết nên chọn cơ sở sản xuất tượng phật nào uy tín chuyên nghiệp, hãy tham khảo gợi ý từ chúng tôi.

Sứ mạng của Đức Phật nhằm vào sự giải thoát chúng sanh ra khỏi khổ đau phiền não bằng cách tận diệt nguồn gốc của nó vạch ra con đường để cho ai muốn, có thể chấm dứt cả sinh lẫn tử. Vậy nên mỗi gia đình Phật tử, thánh thất... nên thờ nhiều hình tướng tượng Phật composite nghệ thuật phong thuỷ khác nhau tạo nên sự tiến bộ về vật chất và tinh thần. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn xưởng đúc tượng composite, cơ sở sản xuất tượng composite Hà Nội, TPHCM uy tín.

Tượng Phật Composite Hoàng Phi - Sự lựa chọn số 1 cho bạn

Chúng tôi đã phát hành nhiều sản phẩm mỹ nghệ tượng Phật cho các hạng mục nhà ở, biệt thự, văn phòng… sản phẩm mỹ nghệ của chúng tôi được thiết kế, gia công từ những nghệ nhân tay nghề cao, khéo léo, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đến với tượng Phật Composite Hoàng Phi quý khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sắc sảo đến từng đường nét chi tiết, và an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm đa dạng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề . Hiện tại chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tượng Phật Composite, chuyên thiết kế tạo mẫu đúc tượng các loại với nhiều chất liệu, mẫu mã và kích thước khác nhau.

Tay nghề sản xuất tượng Phật Composite cao

Các sản phẩm Tượng Phật, mỹ nghệ của chúng tôi được thiết kế, gia công từ những nghệ nhân tay nghề cao, khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm,đảm bảo hài lòng đối với những khách hàng khó tính nhất

Ý nghĩa của tượng phật composite nghệ thuật là gì?

Việc rước tượng Phật Composite về nhà là thể hiện tinh thần toàn thiện của người phương đông. Tư tưởng đó là kỳ công hy hữu, cho đến nay không thua kém ảnh hưởng của bất cứ vị giáo chủ nào trong lịch sử nhân loại.

Khi rước tượng Phật thì người rước - người đến chiêm bái phải sùng kính, rằng phải chuyên cần tu tập - hành đúng theo Giáo Huấn, phẩm hạnh trang nghiêm, sống đời chân chính.

Nên đặt tượng Phật Composite nghệ thuật ở vị trí nào phong thủy vượng thịnh?

- Đối với các hộ gia đình bình thường nên thờ tượng Phật ở phòng khách, và đặt tượng Phật cao bằng so với tầm mắt.

- Đối với những căn nhà có một khoảng sân vườn rộng rãi, bạn nên chọn thiết kế một dòng suối chảy ngang với khởi nguồn là một pho tượng phật thiền vừa giúp trang trí vừa có tính biểu tượng: mỗi khi trở về nhà đi qua con suối là được gột rửa những bụi trần trở về với cuộc sống thực sự của mình.

- Phong cách vườn Châu âu hiện nay khá phổ biến và khá rộng để có thể đặt một bộ bàn ghế và uống trà tại đó. Đặt một pho tượng phật nghệ thuật tại đây cũng có thể giúp hài hòa hơn với môi trường cây cối tự nhiên.

- Đối với những ngôi nhà phố không gian sân vườn thường khá bị nhỏ, chúng ta có thể tận dụng phòng khách và lối đi được ưu tiên đặt tượng Phật Composite kết hợp một hòn non bộ nho nhỏ, với những phiến đá, dòng suối nhân tạo hay những cây bonsai tạo được sự hài hòa và mềm mại cho không gian nhà phố khá cứng ngắc hiện nay.

Các lý do bạn nên chọn tượng Phật Composite bên Hoàng Phi

Tượng Phật Hoàng Phi là một trong những đơn vị sản xuất tượng phật composite hàng đầu tại Tphcm được mọi khách hàng bình chọn về chất lượng cao cũng như giá sản phẩm bình ổn phải chăng. Tượng phật composite phong thuỷ Hoàng Phi mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất.

- Chân dung, diện mạo của tượng chân thực sắc nét.

- Tượng thích hợp thờ ngoài sân dưới nắng mưa.

- Phóng tượng Phật Composite kích cỡ lớn theo yêu cầu khách hàng.

 

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 

Bài viết liên quan

facebook