Tượng Phật Composite - Tượng Phật Hoàng Phi

Ngày Đăng : 13/08/2020 - 2:02 PM

Tượng Phật Composite - Tượng Phật Hoàng Phi

Tượng Phật qua bàn tay của các nghệ nhân trở nên có hồn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong đời sống tinh thần của người dân. Hãy cùng tượng Phật Hoàng Phi tìm hiểu chất lượng làm tượng Phật tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm khi đúc tượng Phật bằng Composite

Composite là chất liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Vì vậy, hiện nay đây là chất liệu được rất nhiều người lựa chọn khi đúc tượng Phật.

Để giúp cho quý Sư Thầy, Sư Cô, quý Phật tử có thêm những thông tin bổ ích về loại sản phẩm này,  chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng nổi bật của loại sản phẩm. Qua đó giúp cho quý Sư Thầy, Sư Cô, quý Phật tử có được một sự lựa chọn chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

+ Thứ nhất: Nhựa composite kế thừa những ưu điểm của vật liệu nhựa thông thường và cả của kim loại như dẻo dai, dễ pha màu, dễ đóng khuôn tạo hình. Tuy nhiên, vật liệu composite còn tỏ ra ưu việt hơn rất nhiều khi mà chất lượng gia công của composite không thua kém gì với sắt thép – kim loại.

+ Thứ hai: Nhựa composite bền màu và trơ với hầu hết các chất ăn mòn, ít bị oxi hóa nên vật liệu Composite chính vì đặc tính này mà vật liệu được đúc bằng nhựa composite được sử dụng rộng rãi trong việc đúc tượng… dùng trang trí sân vườn, cảnh quan.

+ Thứ ba: Ngoài ra, cách điện, cách âm tốt và tổng hợp những ưu điểm của cả nhựa và kim loại nên nhựa Composite đang dần thay thế các loại vật liệu khác trong xây dựng và công nghiệp.

+ Thứ tư: Chất liệu Composite dễ tìm kiếm, thời gian tôn tượng ngắn. Ngoài ra, giá thành để tôn tượng cũng rất hợp lý.

Các mẫu Tượng Phật Composite : được sơn vẽ đẹp, chi tiết tinh xảo, thường dùng để thờ cúng. Bên cạnh đó người ta còn tiến hành sơn mạ vàng để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Chính vì những đặc tính và khả năng thông dụng ngày càng hữu ích này mà những sản phẩm tượng composite đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều nhà thiết kế bởi khả năng dễ dàng trang trí, bền đẹp theo thời gian, đặc biệt là tiến độ thi công nhanh gọn. Rõ ràng đây đang là một sản phẩm lý tưởng của thời đại hiện nay.

Nên đúc tượng Phật tại đâu?

Tượng Phật Hoàng Phi là địa chỉ uy tín mà quý Sư Thầy, Sư Cô, quý Phật tử có thể đặt tượng Phật. Tượng Phật Hoàng Phi có địa chỉ tại: 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.  Khi  đặt tượng Phật tại Tượng Phật Hoàng Phi , quý Sư Thầy, Sư Cô, quý Phật Tử có thể thấy được nhiều ưu điểm như:

Tác phẩm tinh xảo, trang nghiêm, thể hiện được thần thái, dung mạo của Đức Phật.

Các tôn tượng được cẩn chế tỉ mỉ, đẹp tinh tế dưới bàn tay tài hoa của các điêu khắc gia, hoạ sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc tượng phật và các bạn đồng tu. 

Cơ sở uy tín, tận tâm, được biết đến và yêu thích nhờ chất lượng sản phẩm cao nhất về kỹ thuật và mỹ thuật. Tượng Phật Hoàng Phi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạc tượng.

Giá thành hợp lý

Tượng làm từ chất liệu Composite bền đẹp với thời gian

Để biết thêm nhiều thông tin về Tượng Phật Hoàng Phi quý Phật tử có thể liên lạc qua: Hotline : 0774 404 000 hoặc Website : tuongphatcomposite.com.vn để được tư vẫn kỹ lưỡng hơn. Trên đây là một vài thông tin về chất liệu Composite đúc tượng Phật cũng như địa chỉ đúc tượng Phật uy tín. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho quý Sư Thầy, Sư Cô, quý Phật tử trong quá trình lựa chọn chất liệu tôn tượng, địa chỉ tạc tượng hợp lý nhất.


 

Bài viết liên quan

facebook