Tượng phật địa tạng, tượng phật quan âm tinh xảo, chánh niệm

Ngày Đăng : 01/09/2020 - 3:56 PM

Tượng phật địa tạng mua tại Hoàng Phi để được tư vấn nhiệt tình. Khách hàng dễ dàng tiếp cận với hơn 1000 sản phẩm tượng có sẵn, giá vô cùng cạnh tranh.

Hoàng Phi cung cấp tượng phật quan âm tinh xảo, tượng phật địa tạng, tượng Địa Tạng ngồi, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite được tạc trong tướng ngồi tự tại, từ chất liệu composite do nghệ nhân Hoàng Phi thực hiện theo phương pháp thủ công tỉ mỉ từng đường nét chạm khắc. Đức Bồ Tát tay nâng minh châu, tay cầm phiến trượng, tọa trên tòa sư tử, thân vận casa tướng phước điền. Điểm đặc biệt chính là đôi mắt của tượng, được nghệ nhân thực hiện theo phương pháp đặc biệt bí truyền đã đưa đá quý vào làm mắt tượng (còn gọi là mắt sống) khi có ánh sáng rọi vào sẽ thấy được sự phản chiếu của mắt như thật.

Thờ tượng phật địa tạng mang phước lành

Đức Bồ Tát được đức Thích Ca giới thiệu khi Ngài thuyết pháp trên cung trời Đao Lợi, Ngài là vị Đại Bồ Tát với lòng từ bi và thệ nguyện rộng lớn, vì thương xót sự khổ đau của chúng sanh mà ở trong quá khứ Ngài đã phát vô số lời thệ nguyện hành Bồ Tát đạo để độ thoát chúng sanh. Ngài cũng là vị Đại Bồ Tát được Đức Phật Thích Ca phó chúc cả chánh pháp, trời người nơi cõi Ta Bà.

Ý nghĩa sâu xa của tượng Phật bà quan âm

Hình tượng đại diện của Phật bà quan âm (Bồ tát quan thế âm) mà chúng ta thường thấy là hình ảnh một người nữ từ bi. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh thể hiện, còn trong kinh phổ môn là hình ảnh một người không phải nam cũng không phải nữ.

 

– Phật bà quan âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu.

 

– Nước cam lộ của quan âm là nguồn nước xoa dịu nỗi đau của chúng sinh.

 

– Cành dương liễu biểu hiện cho sự dẻo giai, nhẫn nhục mà đức phật vẫn luôn truyền

 

Tượng phật địa tạng composite bền bỉ và đẹp

Chính vì những đặc tính và khả năng thông dụng ngày càng hữu ích này mà những sản phẩm tượng phật địa tạng, tượng phật quan âm composite đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều nhà thiết kế bởi khả năng dễ dàng trang trí, bền đẹp theo thời gian, đặc biệt là tiến độ thi công nhanh gọn. Rõ ràng đây đang là một sản phẩm lý tưởng của thời đại hiện nay.

 

Nhựa composite kế thừa những ưu điểm của vật liệu nhựa thông thường và cả của kim loại như dẻo dai, dễ pha màu, dễ đóng khuôn tạo hình. Tuy nhiên, vật liệu composite còn tỏ ra ưu việt hơn rất nhiều khi mà chất lượng gia công của composite không thua kém gì với sắt thép – kim loại.

Tượng phật địa tạng thích hợp để trưng bày ngoài trời

Nhựa composite bền màu và trơ với hầu hết các chất ăn mòn, ít bị oxi hóa nên vật liệu Composite chính vì đặc tính này mà vật liệu được đúc bằng nhựa composite được sử dụng rộng rãi trong việc đúc tượng… dùng trang trí sân vườn, cảnh quan.

Địa chỉ thỉnh tượng phật địa tạng chánh niệm

Tượng Phật Composite Hoàng Phi là nơi điêu khắc và sản xuất các tác phẩm tượng phật tướng trang nghiêm. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, tạo mẫu tất cả các sản phẩm: tượng phật, tranh vẽ phật giáo… trong đó có tượng Phật Địa tạng vương bồ tát Được chúng tôi Điêu khắc tạo mẫu theo yêu cầu.

 

Vì một lòng vì Hướng về Nghệ thuật phật giáo việt nam và đóng góp cho sự phát triển hưng thịnh của nền mỹ thuật Phật Giáo, các nghệ nhân của Cơ Sở Tạc Tượng Phật Hoàng Phi sẽ Thiết kế thi công và Tạo mẫu , thực hiện bất kỳ dự án ý tưởng nào dù khó khăn đến đâu , Hoàn thành trên nhiều chất liệu có độ bền vĩnh cửu cho quý vị .


Rất mong được đồng hành cùng tôn tạo tượng phật địa tạng, tượng phật quan âm với các bạn đồng tu để góp phần hưng thịnh và phát triển Phật Giáo!

Bài viết liên quan

facebook