Tượng phật địa tạng vương bồ tát bền, đẹp, tinh xảo

Ngày Đăng : 20/08/2020 - 12:36 AM

Dù ở kiếp nào dạng xuất thân ra sao, tượng phật địa tạng vương bồ tát luôn mang ý nghĩa phổ độ chúng sinh, cầu chúc cho gia đình thuận hòa, cuộc sống viên mãng.

Khi muốn tìm hiểu và lựa chọn tượng phật composite, tượng phật địa tạng vương bồ tát, đa phần quý sư thầy, cô và các cô chú Phật tử cũng có nhiều băn khoăn khi lạc vào thị trường tượng Phật đa dạng mẫu mã, chất liệu và kích thước hiện nay. Ở bài viết này, Cơ sở cung cấp tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite, tượng Địa Tạng Bồ Tát nhỏ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giúp giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng, hiểu được những kiến thức căn bản và thỉnh cho mình được những tôn tượng phù hợp nhất.

Tượng phật composite, tượng phật địa tạng vương bồ tát ngày càng được yêu thích

Vật liệu composite được tạo ra bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều vật liệu - thường là những vật liệu có rất tính chất khác nhau. Hai vật liệu làm việc cùng nhau để cung cấp các thuộc tính độc đáo tổng hợp. Tuy nhiên, trong hỗn hợp, bạn có thể dễ dàng phân biệt các vật liệu khác nhau vì chúng không hòa tan hoặc hòa trộn vào nhau. Vì những ưu điểm trên mà vật liệu composite hiện nay là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế để đúc các tượng đẹp, tuy nhiên chất lượng luôn là ưu điểm hàng đầu cho tượng phật composite.

Tượng phật địa tạng vương bồ tát bằng chất liệu composite mang đến nhiều ưu điểm

Tượng phật địa tạng vương bồ tát composite mang tính ưu việt

Nhựa composite kế thừa những ưu điểm của vật liệu nhựa thông thường và cả của kim loại như dẻo dai, dễ pha màu, dễ đóng khuôn tạo hình. Tuy nhiên, vật liệu composite còn tỏ ra ưu việt hơn rất nhiều khi mà chất lượng gia công của composite không thua kém gì với sắt thép – kim loại.

Tượng phật địa tạng vương bồ tát composite không bị ăn mòn

Nhựa composite bền màu và trơ với hầu hết các chất ăn mòn, ít bị oxi hóa nên vật liệu Composite chính vì đặc tính này mà vật liệu được đúc bằng nhựa composite được sử dụng rộng rãi trong việc đúc tượng… dùng trang trí sân vườn, cảnh quan.

Tượng phật địa tạng vương bồ tát composite cách nhiệt tốt

Ngoài ra, cách điện, cách âm tốt và tổng hợp những ưu điểm của cả nhựa và kim loại nên nhựa composite đang dần thay thế các loại vật liệu khác trong xây dựng và công nghiệp.

Công đoạn tạo ra tượng phật địa tạng vương bồ tát composite

Đầu tiên, các nhà điêu khắc gia sẽ tôn tạo và chỉnh sửa tượng trên chất liệu đất sét đến khi đạt yêu cầu. Bức tượng có tinh xảo hay không đều tùy thuộc vào bước này

 

Sau đó, bức tượng được tôn tạo trên đất sét sẽ được chụp khuôn , chất liệu chụp khuôn được sử dụng phổ biến là thạch cao .

 

Xử lý , làm nguội để bộ khuôn đạt được chất lượng tốt nhất .

 

Đổ chất liệu nhựa composite vào các mảnh khuôn để ra mẫu.

 

Ráp các mảnh composite lại và làm nguội , hoàn thiện để cho ra đời các tác phẩm

 

Sơn và hoàn thiện tượng composite theo yêu cầu của khách hàng.

Tượng phật địa tạng vương bồ tát composite được bán ở đâu?

Ngày nay khi các nguyên liệu tự nhiên để làm tượng đang dần cạn kiệt thì các nguyên liệu thay thế các nguyên liệu tự nhiên đang là phương pháp, trong đó nguyên liệu composite là vật liệu tốt nhất để thay thế. Với ưu điểm bền, đẹp không khác gì các nguyên liệu tự nhiên. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều cơ sở sản xuất tượng composite đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Vì vậy, cửa hàng chúng tôi cũng cung cấp các tượng phật địa tạng vương bồ tát composite với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, khác nhau để phục vụ nhu cầu cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm các tượng composite theo yêu cầu cho quý khách. Hân hạnh phục vụ quý khách.

 

Bài viết liên quan

facebook