Tượng Phật Địa Tạng Vương giá rẻ, chất lượng

Ngày Đăng : 29/03/2021 - 3:14 PM

Tượng Phật Địa Tạng Vương giá rẻ, chất lượng

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát được nhiều Phật tử phát tâm cúng dường hay làm tượng thờ cho đền chùa, chánh điện, các công trình kiến trúc Phật Giáo. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các tác phẩm tượng Phật Địa Tạng Vương, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín và chất lượng.

Tượng Phật Địa Tạng Vương và quan niệm trong Phật Giáo

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Trưởng giả, nhờ phước duyên được chiêm ngưỡng, đảnh lễ và được sự chỉ dạy của đức Phật Sư Tử Phấn Tấn Cụ Túc Vạn Hạnh Như Lai. Ngài vốn là một Hoàng tử, sống trong lầu son nhung lụa, ở cung vàng điện ngọc, thế nhưng tính Ngài lại thích đạm bạc, không bị ảnh hưởng bởi nếp sống vương giả phong lưu đài các, mà chỉ chăm lo học hỏi và ham đọc Thánh hiền. Ngài là hóa thân của sự Từ bi và luôn cứu giúp chúng sinh khỏi đau thương, khổ ải.

Theo quan niệm của Phật Giáo việc thờ cúng Địa Tạng Vương Bồ Tát giúp đem lại nhiều điều may mắn như:

  • Được trí huệ lớn.
  • Tiêu trừ tai nạn.
  • Thoát Khỏi Hiểm Nguy.
  • Tiêu Trừ Tội Chướng, Bệnh Tật.
  • Được quỷ thần hộ vệ.

Mua tượng Phật Địa Tạng Vương composite giá tốt ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị bán các sản phẩm tượng Phật Địa Tạng Vương, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín và chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về địa chỉ tượng Phật Hoàng Phi, đây là một địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chất lượng và giá cả sản phẩm phải chăng. Hoàng Phi luôn đảm bảo mang đến cho thị trường các sản phẩm Giá tốt – Chất lượng – Uy tín nhất.

 

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 
 

Bài viết liên quan

facebook