Tượng phật dược sư Đài Loan tỉ mỉ đến từ centimet

Ngày Đăng : 25/08/2020 - 11:25 AM

Tượng phật dược sư Đài Loan đường nét mềm mại, uyển chuyển, tạo hình tỉ mỉ tạo nên thần thái của các vị phật. Đồng thời mang đến cái hồn mới mẻ, độc đáo.

Tượng phật dược sư lấy tượng hình từ Đức Phật Dược Sư là giáo chủ thế giới Tịnh lưu ly ở phương Đông. Theo kinh Dược Sư Như Lai Bản Nguyện Công Đức, nhờ trong khi tu hành Bồ tát đạo phát 12 đại nguyện giải trừ hết thảy bệnh khổ cho chúng sanh. Thờ phụng tượng Phật Composite Phật Dược Sư đầy đủ căn lành và hướng về giải thoát nên khi thành Phật, Ngài trụ ở thế giới Tịnh lưu ly, trang nghiêm như thế giới Cực lạc

Tượng phật dược sư composite mang ưu điểm độ tinh xảo cao

Chất liệu composite có thành phần hóa học rất thú vị: nó tạo ra các vật dụng nhẹ hơn, bền hơn, ít tốn kém hơn các vật liệu truyền thống. Vật liệu composite  hay còn gọi là vật liệu robot bây giờ có tính phổ biến trong việc đắp bình hoa, chậu cây, tượng phật…

 

Chất liệu composite bây giờ khá phổ biến trong việc đúc tượng phật dược sư có kích thước nhỏ. Các bức tượng composite đa phần là các bức tượng phật nhỏ nhưng có tinh xảo và thiết kế độc đáo. Bạn sẽ thấy đô nhăn trên từng cm của chiếc áo bồ tát khoác trên người

Nhận gia công tượng phật dược sư composite với mọi kích thước

Chúng tôi luôn cung cấp đến các vật liệu và chất liệu cho các bạn có nhu cầu đúc tượng composite, ngoài ra chúng tôi còn có những người thợ người thầy có tay nghề cao sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong việc hoàn thành tác phẩm. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ tại đây.

 

Ngoài ra,Hoàng Phi Composite nhận đúc tượng composite theo yêu cầu tại quận 1, quận 2, quận,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12...cung cấp tượng composite tại quận Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú. Các khu vực xung quanh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,...Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc tượng phật dược sư, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng nhất.

Thờ phụng tượng phật dược sư mang đến ý nghĩa rất tốt

Đức Phật Dược Sư một lần đã ngồi thiền định, và xung quanh các vị đệ tử gồm có các vị y sĩ, các vị thông thái, thiên vương và các vị Bố Tát, tất cả đều ước muốn học hỏi về phương pháp chữa bệnh. Tất cả đều lặng người bởi hào quang sáng rỡ trang nghiêm của đức Phật, mà không dám mở lời. Biết được nguyện vọng của họ, đức Phật Dược Sư đã phát ra hai ánh hào quang, ánh hào quang thứ nhất là lời thỉnh cầu học pháp, và ánh hào quang thứ hai giảng giải về pháp này.

Thờ tượng phật dược sư cầu chúc cho:

Phát hào quang chiếu sáng mọi chúng sinh.

Cho chúng sinh biết đến Nhất thiết trí của mình.

Cho chúng sinh thực hiện được ước nguyện.

Hướng dẫn chúng sinh đi trên đường Đại thừa.

Giúp chúng sinh giữ giới hạnh.

Giúp chúng sinh chữa lành các thứ bệnh do sáu giác quan sinh ra.

Chữa bệnh thuộc về thân tâm cho mọi chúng sinh.

Cho phụ nữ tái sinh trở thành nam giới.

Tránh cho chúng sinh khỏi rơi vào tà kiếp và giúp trở về chính đạo.

Tượng phật dược sư đa dạng kiểu cách, tượng Đài Loan đẹp

Nắm được nhu cầu cũng như xu hướng của khách hàng, luôn muốn hướng tới tính thẩm mỹ, nên cửa hàng chúng tôi luôn nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm tượng phật Đài Loan cao cấp với đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc.

 

Khách hàng có thể liên hệ tới trực tiếp cửa hàng để xem các mẫu tượng phật dược sư Đài Loan và lựa chọn phù hợp với không gian thờ tự của mình. Hoặc có thể liên hệ qua trang web của cửa hàng, chúng tôi có mô tả rõ ràng kích thước qua từng sản phẩm, hoặc nếu khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ qua số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ cho quý khách hàng. Hân hạnh phục vụ quý khách.


 

Bài viết liên quan

facebook