Tượng phật Quan Âm, ý nghĩa từ bi khi dựng đặt tượng đúng thần thái

Ngày Đăng : 16/12/2019 - 2:36 PM

 

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm Bồ Tát sở hữu gương mặt hiền từ, nhân hậu, nâng đỡ tâm hồn thanh thản và giải toả phiền lo trong cuộc sống. Người ta tin rằng, thờ tượng phật Quan Âm Bồ Tát chính là cách thể hiện nét đẹp văn hoá dân tộc, đời sống tâm linh người Việt. Đó còn là hiện thân của mong muốn sức khỏe và may mắn.

1. Tượng phật Quan Âm trong kiến trúc dựng đặt tượng

Cũng giống như các pho tượng phong thuỷ khác, vị trí đặt tượng phật Quan Âm rất được coi trọng. Để việc thờ cúng mang đến may mắn và tài lộc, người thờ cúng nên tìm hiểu kỹ cách đặt tượng Phật bà đúng chuẩn phong thuỷ. Đặc biệt, cần tránh những điều kiêng kị khi đặt tượng Phật để không ảnh hưởng đến vận khí.

Tượng Phật Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau: ngọc, đá quý, đồng, vàng, thạch cao…Trong đó, composite là chất liệu giúp lưu giữ được vẻ đẹp nguyên thủy của tượng. Đây là chất liệu dễ tạo hình, khuôn tượng đẹp, màu sắc sinh động, thể hiện đúng thần thái. Được sử dụng rất nhiều vào việc thờ cúng ở đình chùa, miếu…. với ý nghĩa đem lại điều bình an.

2. Địa chỉ dựng tượng phật Quan Âm

Những trạng thái khác nhau của tượng phật Quan Âm biểu hiện trực quan của giáo lý Phật giáo khác nhau. Việc thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi không quan trọng bởi nó tùy thuộc vào cơ duyên. Điều cần thiết là niềm tin, sự tôn kính và vị trí trang trọng để đặt tôn tượng cũng như sự thể hiện lòng thành.

Với mong muốn này, tượng phật Quan Âm sẽ được Hoàng Phi thể hiện đúng thần thái, đúng ý nghĩa trong từng chi tiết. Các mẫu tượng nêu cao sự thanh khiết, hình ảnh thanh bình dịu êm. Hoàng Phi cũng là địa chỉ cam kết chất lượng, giá tốt cho mỗi sản phẩm.

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 

Bài viết liên quan

facebook