Tượng phật Địa Tạng trong sự nhìn nhận của Hoàng Phi Composite

Ngày Đăng : 29/03/2021 - 3:49 PM

Tượng phật Địa Tạng trong sự nhìn nhận của Hoàng Phi Composite

Tượng phật Địa Tạng ung dung tự tại là thần khí thường thấy khi người tu hành, người hướng Phật chiêm ngưỡng. Trong dáng vẻ này, người luôn khoác lên mình bộ áo cà sa. Ngài mang đến cảm nhận an tâm, che chở.

Tượng phật Địa Tạng thuộc một trong sáu vị Bồ tát của Phật giáo Đại thừa gồm Địa Tạng, Quan Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Di Lặc Bồ tát.

Bồ tát Địa Tạng là đại từ đại bi, nguyện độ thế bao trùm rộng lớn. Ngài là giáo chủ cõi U Minh với ý nghĩa Địa là đất, Tạng là trùm chứa.

1. Một số hình ảnh tượng phật Địa Tạng trong các tác phẩm của Hoàng Phi

– Tượng phật trên đài sen, loài hoa sống trong bùn đất, vẫn luôn vươn cao tỏa hương thơm ngào ngạt với nét đẹp tinh khiết. Hoa sen vì vậy mà thanh khiết, gắn với nhà Phật.

– Tượng phật Địa Tạng độ thai nhi, những trẻ nhỏ chết yểu vương vấn cõi trần cha mẹ, không chịu đầu thai mà sống mãi trong cảnh u tối của địa ngục, Địa Tạng Vương giảng đạo, giáo hóa những linh hồn để chúng giác ngộ và siêu thoát.

– Tượng phật Địa Tạng ngồi đế thính, để linh vật có khả năng nghe thấy mọi thứ trong Tam Thế, giúp Địa Tạng Vương phân biệt được thật, giả, đúng, sai, chấp niệm u mê.

2. Chất liệu composite sử dụng trong tượng phật Địa Tạng

Tượng phật Địa Tạng dùng thờ lâu dài, hơn nữa là còn chiêm bái hàng ngày, cho nên chúng ta nên lựa chọn kỹ để mỗi khi nhìn Ngài, ta sẽ sinh tâm hoan hỉ, mong muốn làm theo hạnh nguyện của Ngài.

Chắc chắn bạn đã làm việc đầu tiên là lựa chọn thờ tượng Phật sao cho phù hợp với việc tu học của mình hoặc hợp với lòng kính ngưỡng. Composite hiện là chất liệu dễ tạo khuôn hình, chi phí hợp lý, thời gian sản xuất nhanh, màu sắc giữ được độ bền và giá trị sử dụng ổn định.

3. Hoàng Phi chuyên cung cấp tượng phật Địa Tạng nhiều kiểu dáng, kích thước

Tượng phật Địa Tạng là sản phẩm tạo bởi Hoàng Phi Composite. Mỗi hình ảnh đều đạt tới giá trị nghệ thuật chiêm bái cao, kích thước sẵn có phổ biến. Không chỉ cung cấp tượng sẵn, người mua chỉ việc lựa chọn và thỉnh Phật về ngay, Hoàng Phi còn nhận làm tượng mẫu, hoàn thiện theo đơn đặt hàng.

Các thiết kế tượng phật Địa Tạng tại Hoàng Phi Composite bảo đảm độ mới, điêu luyện trong phối kết cấu, chuẩn thần thái, đúng dáng vẻ với mô tả về ngài: Địa Tạng có nghĩa an nhẫn, bất động như đại địa, tư duy sâu xa kín đáo như kho tàng bí mật.

Điêu Khắc Tượng Phật Composite Hoàng Phi

Địa Chỉ : 33/1 Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0774 404 000

Email : tuongphathoangphi1979@gmail.com

Website : tuongphatcomposite.com.vn

 

Bài viết liên quan

facebook